Thu nhập đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Vị trí chiến lược, những dự án có đầy đủ pháp lý luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Bạn có thể thấy chúng thường ở thị trường quận 9 thị xã, cách đây khoảng 10 năm giá đất ở đó thấp và có nhiều dự án mở bán nhưng số lượng giao dịch thành công rất ít, nhưng bây giờ khi nằm ở TP. Vị trí chiến lược phía Đông nên bất động sản khu vực càng thu hút nhiều nhà đầu tư – Nằm ngay gần nút giao xa lộ Hà Nội .———— Theo tìm hiểu của chúng tôi, dự án thuộc quận An Thành và nằm ngay trung tâm quận 9. Giao thông thuận tiện, tín hiệu giao dịch tốt, đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Tại dự án Dongtang Long’an Road, giá chuyển nhượng nhà phố và biệt thự có sân vườn đã tăng từ 10% đến 15% so với giai đoạn trước.” Tổng quan về dự án Đông Tăng Long-Lộc.

Ngoài vị trí, tất nhiên, pháp lý đầy đủ cũng là một tài sản của dự án. Trong những tháng đầu năm 2020, vẫn có nhiều tín hiệu giao dịch khả quan đối với các căn nhà nằm tại khu Đông Đường An Lư – Nhà đầu tư cho biết: ” Việc sở hữu hoàn toàn hợp pháp và sẵn sàng chuyển nhượng sổ đỏ của dự án đã được khách hàng và nhà đầu tư ở thực đánh giá cao. “

Các khu chung cư dọc đường Dongtang Long’an đang được xây dựng và dần hoàn thiện. — Dongtang Long-Loc là khu thiết kế hiện đại mở. Với nhà phố, biệt thự có sân vườn, khách có thể tự làm Được trang trí theo phong cách nhà ở, dự án đang hoàn thiện diện mạo và sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www .dongtanglonganloc. n

    Leave Your Comment Here