2 xu hướng đầu tư bất động sản sau dịch

Từ cuối tháng 2, thị trường bất động sản có dấu hiệu trầm lắng do ảnh hưởng của Covid-19 và nguồn cung sản phẩm mới bị hạn chế bởi chính sách và pháp luật của dự án. Trên thị trường sơ cấp, để “hâm nóng” thị trường, các DN BĐS phải tung ra nhiều phương án kích cầu bằng chính sách ưu đãi. Đồng thời, trên thị trường thứ cấp, trước áp lực vốn và dòng tiền, nhiều chủ đầu tư buộc phải giảm lỗ, bán sản phẩm.

Công Ty TNHH Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Cong Lide dịch chính thức bình luận cơ hội đầu tư. Khó khăn về thị trường đã hạn chế đầu cơ bất động sản. Ông cho biết: “Trên thị trường sẽ không còn tình trạng sốt, đầu cơ bất động sản nữa. Giờ là lúc các nhà đầu tư và người mua thực tế dễ dàng sở hữu sản phẩm bất động sản mình cần với giá cao” – Bất động sản vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn.

Các nhà điều hành TLH cũng cho rằng có hai xu hướng mới trên thị trường. Đầu tiên là lựa chọn và đầu tư vào thị trường bất động sản tầm trung, tầm 200 – 300 triệu đồng. Khách hàng có thể đầu tư lướt sóng, kiếm tiền ngay hoặc mua cho thuê. Tuy nhiên, do đây là thị trường phân khúc nên mức độ cạnh tranh cao và tỷ suất lợi nhuận thấp.

Thứ hai, các nhà đầu tư có tầm nhìn xa, biết sử dụng các công cụ tài chính hoặc có tiềm lực tài chính sẽ lựa chọn phân khúc thị trường có giá trị tiềm năng cao hơn như đất nền, nhà phố tại các khu đô thị. Trong đó, nhiều người lựa chọn nhà phố, biệt thự vườn hiện nay. Sau dịch thường là dự án Đông Tăng Long-An Lộc do một công ty ở khu đông TP HCM phát triển. Dự án nằm trong khu đô thị rộng gần 160 ha, trong đó hơn 60% diện tích dành cho không gian xanh, hồ nước và dịch vụ công cộng. Liền kề Dongtanglong-nơi thừa hưởng toàn bộ gần 20ha công viên trung tâm, 7ha hồ điều hòa và 13 ốc đảo công viên cũng như 18 hệ thống tiện ích công cộng hoàn chỉnh tạo nên không gian xanh rộng lớn. -Khung cảnh mô hình nhà vườn của Dongtanglong -Dự án Lộc. Mỗi lô đất cũng tạo nên giá trị riêng cho Đông Tăng Long-An Lộc. Với mỗi căn nhà phố hoặc biệt thự vườn, khách hàng sẽ được sở hữu một tài sản có giá trị, bao gồm nhà và đất có thể tăng giá. Đại diện TLH cho biết: “Từ nay đến hết ngày 31/5, khách hàng mua sản phẩm mặt hàng này sẽ được chiết khấu tới 4%, chỉ cần thanh toán nhanh, được miễn phí 24 tháng phí quản lý. Khách hàng được mua bảo hiểm với mức phí hàng năm 20 triệu đồng, vay với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 9 tháng, dự án đang thi công trang trí mặt ngoài và dự kiến ​​vào quý IV / 2020 Bàn giao nhà cho khách hàng Công ty TNHH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here