Đông Tang Long-An Lộc giúp khách hàng mua nhà ở giai đoạn Covid-19

Chính sách có hiệu lực đến ngày 30 tháng 4 để hỗ trợ khách hàng khi Covid-19 phức tạp. Kết quả là, khách hàng nhận được 25 vàng cho giao dịch nhà phố và 50 vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, những người cần sử dụng đòn bẩy để sở hữu bất động sản ở khu vực Đông Tanglong-Anlock cũng nhận được hỗ trợ lãi suất 0% là 9%. Tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được hưởng lợi từ phí quản lý 2 năm và có cơ hội rút tổng cộng 500 triệu đồng trong dự án.

Dự án đang được hoàn thiện. Sẽ được giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

“Loc, một khách hàng đã đặt mua các sản phẩm bất động sản ở Đông Tanglong, không chỉ sở hữu tài sản nhà và đất có quyền hợp pháp, mà còn nhận được một loạt các phần thưởng có giá trị. Bộ phận phát triển kinh doanh của TLH cho biết: “Đây là một cơ hội cho người mua và các nhà đầu tư thực sự. Một trong những quận rộng 160 ha của khu đô thị Dongtanglong ở quận 9 đường Dongtanglong-Anlu có những lợi thế. Dự án nằm liền kề với 18 mạng lưới tiện ích công cộng, 7 ha điều hòa không khí và 13 ốc đảo công viên để giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành.

Phân khu Đông Đường Long-An Lộc. – Quan điểm thiết kế nhà — Nhà phố, biệt thự có sân vườn – Anluoke Hotel có thiết kế mở, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với gia đình trẻ cho thế hệ tương lai Nhiều khách hàng. Thích hợp cho người mua lần đầu và những người muốn cải tạo và thay đổi không gian sống của họ.

Nhiều loại và lĩnh vực ứng dụng cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn của dự án. Từ 5,5 tỷ đồng, khách hàng có thể chọn nhà vườn liền kề (diện tích 5x20m, vườn trước và sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, ba vườn) để định cư hoặc đầu tư.

–“Tiêu biểu.

Tâm Anh

Người liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH – đường dây trực tiếp: 0906 77 66 88

trang web: www.dongtanglonganloc. n

    Leave Your Comment Here