Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Ngày 27/7, tập đoàn năm sao quốc tế đã công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm Đối tác Chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn đã phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là Nasaky cho buổi mở đầu chiến lược vào ngày 8/9. Đối tác của Shophouse Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và thực hiện theo chủ tịch Trần Văn Mười’s Điều ước là ”.

AVL cùng đại diện Việt Nam (ảnh bên) và tập đoàn quốc tế năm sao ký kết hợp tác.

Thành phố sinh thái năm sao – thành phố sinh thái năm sao là dự án tâm huyết của thành phố. Tập đoàn Quốc tế Nam Sa tọa lạc tại phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích 420 ha, dự án được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha với tên gọi Lucky Star, giai đoạn 2 là bờ sông vàng và giai đoạn 3 là hòn ngọc tương lai. Giai đoạn “Ngôi sao may mắn” là vị trí đẹp nhất của dự án Shophouse Nasaky Garden. Cao tốc kết nối Bến Lức-Long Thành Dầu Giây, cửa ngõ phía Nam và tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long do chủ đầu tư làm đại diện.

Ý tưởng thiết kế Shophouse Nasaky Garden và đầy đủ các tiện ích trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf Cái gì cũng có Dự án hưởng tầm view sông Thời đại Vàm Cỏ Đông mang lại không khí trong lành cho toàn khu, trong tương lai dự án sẽ có 2 tòa chung cư cao cấp đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người dân, ngoài ra còn được cam kết nhóm 5 sao. Nhằm xây dựng cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế, hướng tới trở thành đô thị sinh thái tự nhiên.

Các đại diện tham gia lễ ký kết đại diện bán hàng và ra mắt cửa hàng phân khu Nasaky Garden để tận hưởng và ở.

    Leave Your Comment Here