Hải Phát Invest thực hiện chính sách ưu đãi dành cho Niuyue in the Roman Forum

Tháng 7 âm lịch là lúc nhiều chủ đầu tư đưa ra các chính sách ưu đãi nhằm kích cầu, hút khách. Do đó, một số giao dịch mua bất động sản cho thấy thanh khoản tốt trong tháng tăng giá. Hải Phát Land cho biết, nhiều năm trở lại đây, lượng giao dịch hàng tháng của Ngâu thậm chí vượt 3-5% so với tháng trước.

Theo đại diện Hải Phát Land, những điều kiêng kỵ cảm xúc chỉ là tín ngưỡng “thị dân”, đây là tháng xá tội vong nhân, nên nhiều người có tâm lý không kinh doanh, nhưng những năm gần đây, kinh doanh trong tháng 7 âm lịch, nhất là bất động sản. Việc kinh doanh đang bắt đầu sôi động, bên cạnh những ưu đãi tốt, chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng những chính sách thanh toán và hợp đồng linh hoạt hơn, giúp họ an tâm hơn trước khi quyết định mua nhà tại Hải Phát Land .—— Hiện tại, Hải Phát Invest đang giới thiệu nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua nhà tại dự án Roman Plaza, do đó, khách hàng có thể lựa chọn sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) với giá khởi điểm từ 900 triệu đồng, khách hàng sẽ được thu nhỏ giá trị căn hộ 9,5% và Ưu đãi 0% lãi suất trong 18 tháng, ngoài ra, khách mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được tặng trang sức kim cương Amuse quý giá trị giá 50 triệu đồng và gói VIP36 36 tháng dành cho hệ thống Pride Fitness. Trị giá 48,9 triệu đồng, khách hàng đặt mua căn hộ 3 phòng ngủ 4 phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất thông minh trị giá 97,8 triệu đồng, trị giá 170 triệu đồng và 2 gói VIP36 trong vòng 36 tháng thông qua Hệ thống Pride Fitness. Roman Plaza do Hải Phát Group làm chủ đầu tư nhìn từ trên cao

Roman Forum là sản phẩm tâm huyết của Haifa Group, lấy cảm hứng từ thành Rome, dự án có nhiều lợi thế như không quá xa trung tâm thành phố, môi trường sống thoáng mát, tiện ích đầy đủ Tiện ích vệ tinh.

Tại đây, cư dân chỉ cần qua một lần là có thể dễ dàng di chuyển về các khu Hạ Đông, Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân, vài phút di chuyển Dự án cũng nằm ngay Cát Linh – Hà Đông Gần bến xe buýt nhanh BRT giao thông thuận tiện, có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Dự án được xây dựng trong khu dân cư đông đúc khoảng 4ha chỉ 39%, cư dân Roman Plaza cao 5 tầng dọc đường Tố Hữu. Phố mua sắm 500m, quý khách có thể tận hưởng các tiện ích nội khu mà không tốn quá nhiều thời gian, chi phí đi lại, dự kiến ​​trong năm nay dự án sẽ hoãn lại sẽ mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư ”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thông tin liên hệ:

Haibo Investment Real Estate Co., Ltd.-Haibo Land-Địa chỉ: Tầng 2, Tầng 4, Tòa nhà Thương mại Quốc tế, Thành phố Thiên Tân, Tòa nhà Tou Hou Pride, Hedong, Hà Nội

Văn phòng kinh doanh: Vu, Hedong, Hà Nội Ngã 4 Trọng Khanh Tou Hu

Hotline: 0917168555

Tâm Anh

    Leave Your Comment Here