Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

Chính sách sẽ được thực hiện trước ngày 30/4 để hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Covid-19 phức tạp. Do đó, khách hàng nhận được 25 chỉ vàng khi giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, những ai có nhu cầu sử dụng đòn bẩy tài chính để mua bất động sản Dongtanglong-Anlu còn được hỗ trợ lãi suất 0% trong 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Dự án đang hoàn thiện nốt những công trình cuối sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa. 2020- “Khách hàng đặt mua các sản phẩm bất động sản trên đường Dongtang Longan không chỉ được sở hữu tài sản với nhà đất hợp pháp, hợp pháp mà còn nhận được hàng loạt phần thưởng trị giá hàng tỷ đồng.” TLH Business Development Đại diện sở cho biết. Đây là cơ hội cho người mua ở thực và nhà đầu tư. Quận 9 của Đông Tăng Long-An Lộc, một trong những quận nội thành Đông Tăng Long với diện tích 160 ha. Dự án tiếp giáp với 18 hệ thống thực hành, 7 ha hồ điều hòa, 13 công viên ốc đảo giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành.

Phối cảnh khái niệm khu dân cư Đông Tăng Long-An Lộc. Biệt thự nhà vườn trên đường Long nhãn Đông Dương có thiết kế mở, gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và các gia đình trẻ được truyền từ đời này sang đời khác, đây là lần đầu tiên dành cho những người mua thực sự muốn cải thiện và thay đổi không gian sống của mình. Các loại hình và diện tích sẵn có mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, từ 5,5 tỷ đồng, khách hàng có thể lựa chọn nhà phố (diện tích 5x20m, sân vườn trước sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, sân vườn 3 mặt tiền) để an cư hoặc đầu tư — – “Pháp lý minh bạch phản đối chính sách quản lý nền bất động sản chặt chẽ, có sổ đỏ toàn khu, sổ hồng từng lô trên đường Dongtang Long An vẫn được cho là hấp dẫn”, đại diện TLH cho biết: “Thu hút lượng lớn khách hàng.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH .– Hotline: 0906 77 66 88- — Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here