Hải Phát Invest thực hiện chính sách ưu đãi dành cho Niuyue in the Roman Forum

Tháng 7 âm lịch là tháng nhiều chủ đầu tư đưa ra các chính sách ưu đãi nhằm kích cầu, hút khách. Do đó, trong tháng tăng giá, một số giao dịch mua bất động sản đã ghi nhận thanh khoản tốt. Hải Phát Land cho biết, nhiều năm trở lại đây, lượng giao dịch hàng tháng của Ngâu thậm chí vượt 3-5% so với tháng trước.

Theo đại diện Hải Phát Land, kiêng kỵ xúc cảm chỉ là tín ngưỡng “thị dân”, đây là tháng xá tội vong nhân, nên nhiều người có tâm lý không kinh doanh, nhưng những năm gần đây, kinh doanh trong tháng 7 âm lịch, nhất là bất động sản. Hoạt động kinh doanh đang bắt đầu sôi động, ngoài những ưu đãi tốt, chủ đầu tư còn mang đến cho khách hàng những chính sách thanh toán và ký hợp đồng linh hoạt hơn, giúp họ an tâm hơn trước khi quyết định mua nhà tại Hải Phát Land .—— Hiện tại, Hải Phát Invest đang giới thiệu nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua nhà tại dự án Roman Plaza, do đó, khách hàng có thể lựa chọn sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp) với giá khởi điểm từ 900 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được giá trị trong vòng 18 tháng Giảm 9,5% giá trị căn hộ và hỗ trợ lãi suất 0%, ngoài ra, khách mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được tặng bộ trang sức kim cương Amuse quý giá trị giá 50 triệu đồng và gói tập thể hình VIP36 36 tháng. Trị giá 48,9 triệu đồng, khách hàng đặt mua căn hộ 3 phòng ngủ hoặc 4 phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất thông minh trị giá 97,8 triệu đồng, trị giá 170 triệu đồng và 2 gói VIP36 trong vòng 36 tháng thông qua Hệ thống Pride Fitness.-Tổng quan dự án. Roman Plaza do Hải Phát Group làm chủ đầu tư nhìn từ trên cao

Roman Forum là sản phẩm tâm huyết của Haifa Group, lấy cảm hứng từ thành Rome, dự án có nhiều lợi thế như không quá xa trung tâm thành phố, môi trường sống thoáng mát, hoàn thiện. Tiện ích vệ tinh.

Tại đây, cư dân chỉ cần qua 1 lần là có thể dễ dàng di chuyển về các khu Hạ Đông, Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân, vài phút di chuyển Dự án cũng thuộc Cát Linh – Hà Đông Gần bến xe buýt nhanh BRT giao thông thuận tiện, có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Dự án được xây dựng trong khu dân cư đông đúc, diện tích khoảng 4 ha chỉ 39%, cư dân Roman Plaza cao 5 tầng đường Tố Hữu. Cách khu mua sắm 500m bạn có thể tận hưởng tiện ích nội khu mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí đi lại Dự án dự kiến ​​bàn giao trong năm nay.

“Với những lợi thế và chính sách bán hàng ưu đãi, dự án Roman Forum không chỉ mang đến cho cư dân không gian sống , Và giải quyết vấn đề đầu tư. Mang lại lợi nhuận cho khách hàng. , Đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Bất động sản Haibo-Haibo Land-Địa chỉ: Tòa nhà Chi Fu, Tầng 4, Tầng 2, Hà Đông Hữu, Hà Nội

Văn phòng kinh doanh: Ngã tư Vũ Trọng Khánh Hữu, Hà Đông, Hà Nội口

Hotline: 0917168555

Tâm Anh

    Leave Your Comment Here