Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Vị trí chiến lược, những dự án có đầy đủ pháp lý luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Nhìn chung thị trường quận 9 thị xã có thể thấy giá đất đã ở mức thấp trong khoảng 10 năm trở lại đây, có rất nhiều dự án được mở bán ở đó nhưng số lượng giao dịch thành công rất ít. Nhưng hiện nay, khi nằm ở TP. Khi đã là vị trí chiến lược phía Đông, vị trí bất động sản khu vực càng thu hút nhiều nhà đầu tư.

Nút giao của đường cao tốc Hà Nội.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, các dự án này đều là của huyện An Thành. Một phần do vị trí trung tâm quận 9, giao thông thuận tiện Tín hiệu giao dịch: “Đoạn đường Đông Tăng Long nhãn, giá chuyển nhượng nhà phố, biệt thự có sân vườn đã tăng từ 10% đến 15% so với giai đoạn trước”, đại diện Người giới thiệu chủ đầu tư chia sẻ Dự án Long-An Lộc.

Ngoài vị trí, pháp lý đầy đủ cũng là tài sản của dự án, trong vài tháng đầu năm 2020, căn nhà tọa lạc tại đường Đông Tanglong-Anlu còn Có nhiều tín hiệu giao dịch khả quan, chủ đầu tư cho biết: “Pháp lý đầy đủ sở hữu và sẵn sàng chuyển nhượng sổ đỏ của dự án đã được khách hàng và nhà đầu tư ở thực đánh giá cao. “

Chung cư dọc đường Dongtang Longan đang xây dựng và đang dần hoàn thiện. — Dongtanglong-Loc là khu thiết kế hiện đại mở. Với nhà phố và biệt thự có sân vườn, khách có thể tự làm Nhà được trang trí theo kiểu nhà phố, dự án đang trang trí mặt ngoài và sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

Tâm Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www .dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here