Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

Tiềm năng Bất động sản Pingfu

Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng Bất động sản Pingfu còn nhiều dư địa để phát triển và phù hợp với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Từ năm 2019 đến nay, Thành phố Đồng Xoài, Bình Phước chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều “đại gia” bất động sản, như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường, Asian Holding …– Cuộc khảo sát của nhà môi giới cho thấy giá đất ở các thị trấn Ai ở Cận Đông có xu hướng tăng. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn như khu đô thị công viên cảnh quan 92,7 ha Cát Tường Phú Hưng sẽ trở thành động lực cho nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường. Năm nay, khi một khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp dần hình thành, thì ngày càng nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực này ”, anh Hai Duy, nhân viên môi giới độc lập tại khu Đông TP.Vinh cho biết.-Gần đây, Bình Phước cũng đã khởi công xây dựng khu Suối Giai đoạn 2 Tấm Cám là khu đô thị có quy mô gần 160 ha, tổng vốn đầu tư 1780 tỷ đồng, sau khi hoàn thành dự kiến ​​sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 17.000 người dân thuộc cộng đồng Tân Phú và Tiến Thành tại thị xã Đồng Xoài. – Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án này. Tỉnh Bình Phú có quy mô lớn.

Các chuyên gia kinh tế cho rằng sức hấp dẫn của bất động sản tỉnh Bình Phú liên quan đến quy hoạch tổng thể và xây dựng cơ sở hạ tầng của tỉnh. Ngoài ra, sự trỗi dậy của các thành phố lớn, nền tảng Hiệu ứng đòn bẩy của cơ sở vật chất và tăng trưởng kinh tế cũng là những yếu tố quan trọng dẫn đến sự xáo trộn của thị trường.

Một năm sau khi triển khai hạ tầng, Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng

Như vậy, Ping Phu đã có ba tuyến đường cao tốc với tổng chiều dài 222,7 km. Bao gồm: Quốc lộ 14, 13, 14C; tỉnh lộ 18. Khu vực đang đẩy nhanh thi công phần còn lại của dự án Quốc lộ 15 từ nút giao Lộc Tấn đến cửa khẩu Hoa Lư, dự kiến ​​hoàn thành đầu tư vào năm 2020. Đoạn đường Chuncheng-Hua Lu được bổ sung, xây dựng lại cầu Mã nối đường ĐT753 với Đồng Nai, hoàn thành quy hoạch tuyến đường sắt nối từ hệ thống cảng TP.HCM đến Phú Phú, đồng thời triển khai xây dựng Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hua Lu. Đường Quốc tế Jin, có thể chứa 900.000 container mỗi năm.

Hình thành một hệ sinh thái tiện ích – Các nhà đầu tư cho rằng giá bất động sản Les hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó 40% phụ thuộc vào vị trí, tiếp theo là thương hiệu của chủ đầu tư Và nguồn lực, tiếp theo là 30%, 30% còn lại phụ thuộc vào yếu tố pháp lý, hạ tầng mới, thông tin quy hoạch … – Tại dự án khu đô thị Cát Tường Phú Hưng, sau khoảng một năm triển khai đã hình thành Dịch vụ công cộng. Thực hiện dự án Sàn nhà. Ví dụ, Destina, di sản kiến ​​trúc công viên thế giới, thu hút lượng lớn khách du lịch hàng tuần. Đồng thời, hai khu mua sắm sắp được đưa vào hoạt động thương mại và dịch vụ là quán cà phê, nhà hàng, quán bia , Trà sữa … Ngoài ra còn có nhiều tiện ích Thế giới điện ảnh thiên thần, Đại lộ Đà Nẵng, Quảng trường Plaza, Trung tâm mua sắm Silver, Chợ đêm Futianjin, công viên giải trí, bệnh viện, trường học …

Ngoài ra còn có Sathorn Phú Hồng Người dân vào các địa điểm vui chơi giải trí trong nhà-theo đánh giá của nhà đầu tư, dự án có không gian sống cao cấp, vị trí địa lý thuận lợi, đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý cho từng quyền sử dụng đất mang lại khả năng sinh lời cao. Phần của dự án là 1490 Được bán với giá 10.000 Euro / m2 và nằm ngay mặt tiền quốc lộ 14 (đường tránh), khách hàng có thể thanh toán trước 50%, còn lại trả góp dài hạn 24-36 tháng không lãi suất .—— Huang Lin

    Leave Your Comment Here