Vingroup sẽ ra mắt thế giới trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh

Sau thành công của Trung tâm dịch vụ và mua sắm trẻ em thế giới ở thành phố Times, Hà Nội, để quảng bá mô hình này trên toàn quốc, Vingroup đã mở một sân chơi trẻ em thứ hai tại Trung tâm Vincom ở thành phố Đông Hồ Chí Minh vào ngày 25/4. — Khu vực bán lẻ ở đây được thiết kế theo ý tưởng từ trái đất, thế giới và các thành phố nhỏ đầy màu sắc, giúp thực hiện ước mơ và trau dồi khả năng. Trẻ em sáng tạo.

Rất nhiều điều thu hút trẻ em sẽ thu hút trẻ em tham gia vào thế giới trẻ em Đồng Khởi, như Ngôi nhà kẹo ngọt, nơi có nhiều loại kẹo hấp dẫn và Khu thời trang Fashion Zone, nơi tích hợp các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Đây cũng là một lựa chọn cho các gia đình có trẻ em từ 0 đến 15 tuổi. Có hàng ngàn đồ chơi chất lượng cao trong thế giới đồ chơi. Tại đây, trẻ em có thể tự do lựa chọn các mặt hàng yêu thích của mình từ các thương hiệu trẻ em hàng đầu thế giới. Các thương hiệu này được chia thành các nhóm chủ đề khác nhau, bao gồm đồ chơi giải trí và đồ chơi trẻ em. , Đồ chơi cho bé gái, đồ chơi thể thao và ngoài trời, đồ chơi giáo dục, đồ chơi điện tử …… Ngoài ra, thế giới nội thất “gia đình ngọt ngào” cao cấp và thiết thực mang đến cho bạn một phòng trải nghiệm thú vị cho bé mơ ước thú vị ” Thành phố sách có hàng ngàn cuốn sách thú vị. Đối với những bà mẹ muốn tìm giải pháp dinh dưỡng cho sự phát triển hoàn hảo của em bé, hay cửa hàng quà tặng trên núi với những món quà đẹp, điều này cũng sẽ mang lại hạnh phúc cho gia đình, và thế giới của các bà mẹ là một lý tưởng Đặc biệt, Thế giới trẻ em cũng có Phòng tư vấn y tế Vinmec, nơi sẽ cung cấp kiến ​​thức hữu ích về sức khỏe gia đình. Vào ngày 25 tháng 4, khi sự kiện được phát động tại thành phố Hồ Chí Minh, Thế giới trẻ em sẽ ở Đồng Trung tâm Khôi Vincom được tổ chức. Một loạt các hoạt động mới lạ và thú vị được thực hiện. Tại khu vực Sweet Land Candy, một sự kiện làm bằng tay có tên là “Made in Vietnam” sẽ được tổ chức. Ngoài ra, việc khai trương cửa hàng thời trang trẻ em Fashion Show giới thiệu các mẫu cho trẻ em xuân hè 2014 thông qua các màn trình diễn đẹp mắt. Trẻ em không chỉ xem, mà còn tham gia nhiều trên sân khấu Trong một trò chơi thú vị, ảo thuật gia đã tặng họ những quả bóng nghệ thuật, cho họ kẹo và nhận những món quà bất ngờ từ thương hiệu thế giới trẻ em.

– — Mở đầu, từ 25 tháng 4 đến 8 tháng 5 , Khi mua sắm ở Thế giới trẻ em, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ các chương trình khuyến mãi và giảm giá hấp dẫn. Hầu hết hàng hóa trong Thế giới trẻ em đều giảm giá tới 50%. Đặc biệt, vào ngày khai trương vào ngày 25 tháng 4, mua sắm tại lối vào của Thế giới trẻ em Khách hàng có số tiền hóa đơn vượt quá 2 triệu đồng sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec cũng đã khai trương Vimec International vào ngày 25 tháng 4 tại Phòng khám Thế giới trẻ em Đồng Khởi. Một nhóm các bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống thiết bị hiện đại tốt nhất trên thế giới sẽ cung cấp cho khách hàng sự chăm sóc y tế tốt và nhiều chương trình giảm giá đặc biệt.

    Leave Your Comment Here