Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Khác với căn hộ chung cư, nhà phố tại TP.HCM và các vùng lân cận vốn đã nhiều, đất ruộng chủ yếu tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, sông Long An được hưởng lợi từ những dòng sông êm đềm thích hợp làm nhà vườn hoặc Bà Rịa – Vũng Tàu, và lợi thế gần TP.HCM cũng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Những khu vực này có lợi thế là giá đất thấp, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại, nhà vườn khép kín.

Vườn rau Baria-Vũng Tàu. Đối với đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng thay đổi và muốn thư giãn, cảm giác gần gũi với thiên đường. lớp học. Vì vậy, ngay cả khi nguồn cung hiện tại vẫn còn phân tán thì mô hình trang trại, nhà vườn tư nhân vẫn còn nhiều tiềm năng.

Để chiếm thị trường, sàn G7 vừa tung ra thị trường mô hình bất động sản nông nghiệp. Nó kết hợp khu lưu trú nông trại G7 với diện tích 200 ha tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ một mảnh đất có diện tích hơn 1.000m2, gia chủ đều dành một phòng để làm nhà cho gia chủ và có không gian sân vườn. Khách hàng trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt trong phạm vi nhất định theo mô hình trồng rau sạch theo tiêu chuẩn 4.0, được chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản theo “thỏa thuận giữa khách hàng và chủ hàng”. Đầu tư vào trang trại này.

Người mua kiếm tới 50 triệu đồng một năm lợi nhuận từ các khu nghỉ dưỡng sinh thái của kế hoạch nghỉ dưỡng gia đình, và hưởng lợi từ các sản phẩm nông nghiệp trồng trên đất hàng tháng. Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh cho biết: “Dự án có quyền sử dụng đất hợp pháp và được công nhận, có thể đề cử, chuyển nhượng.

Mô hình nghỉ dưỡng kết hợp nhà trang trại.

” Du khách đến đây không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá trang trại Đại diện của chủ sở hữu. “Công ty cũng mong muốn sẽ phát triển nông nghiệp có hệ thống ở nhiều khu vực, như: Raj-Binthuan, Hamdan, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi-TP.HCM

Anh Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, các dòng sản phẩm bất động sản này thường được nhắm đến do bất động sản bó đất và một số lý do khác, ngoài ra do chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao nên cuối tuần nhiều người có nhu cầu mua. Hoặc là nơi thư giãn khi nghỉ dưỡng.

“Ưu điểm của bất động sản. Giá bất động sản thường vừa phải nên dễ dàng mua bán và kinh doanh. Anh Đệ cho biết.

Tân An

    Leave Your Comment Here