Thành phố Hồ Yên, Việt Nam – khu đô thị giữa hai hồ có kiểm soát

Trong bối cảnh kinh tế tỉnh Bắc Giang ngày càng phát triển, đời sống của người dân không ngừng được nâng cao, nhu cầu nhà ở cũng dần thay đổi, nhất là đối với nhóm người giàu có. Khách hàng không chỉ cần để ở, mà còn cần một tổ ấm để tận hưởng cuộc sống để duy trì vị thế của mình. Những khu nhà ở sang trọng hiện đại tọa lạc tại các khu đô thị phát triển đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Nắm bắt được sự phát triển của thị trường, sự phát triển của dự án khu đô thị thành phố Hồ Yên Việt đã đáp ứng được nhu cầu thực tế và nhu cầu đầu tư, nhờ nhiều yếu tố hấp dẫn. Do dự án có hai hồ điều hòa là hồ Bích Động và hồ điều hòa mới cạnh dự án nên khu đô thị được mệnh danh là “Thành phố hồ Yên Việt” mang đến môi trường sống cho cư dân đô thị. Không gian sống xanh.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Không gian sống xanh là yếu tố quan trọng làm tăng giá bất động sản tại Thành phố Hubin của Việt Nam. Vùng biển rộng lớn của Huyện Yên Việt Nam.

Thành phố Yên Hubin của Việt Nam tọa lạc tại Bic, Huyện Yên của Việt Nam Trung tâm Dongzhen, nơi đông dân cư, kinh tế phát triển, song song với 2 trục đường chính (Quốc lộ 37 và Tỉnh lộ 298) Sắp tới chủ đầu tư công bố sẽ xây dựng tuyến đường rộng rãi từ dự án 30 m kết nối với Quốc lộ 37 nâng tầm giá trị của thành phố, giúp cư dân đi lại và kinh doanh.

Từ thành phố, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để ra Đình Trám, Quốc lộ 1A, Khu công nghiệp Vân Tràng. Công viên đi đến Bắc Giang trong 10 phút, mất hơn một giờ để đến thủ đô qua đường cao tốc Hà Nội – sông Bak hoặc quốc lộ 1A. Khác với nhiều dự án, thành phố Hồ Yên ở Việt Nam đang được phát triển như một thành phố cao cấp hiện đại của tỉnh. Phát triển theo mô hình vùng của Bắc Giang là sự đầu tư toàn diện từ tiện ích công cộng nội khu đến hệ thống tiện ích công cộng ngoại khu, dự án nằm trong khu vực mật độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại, khu vực xung quanh có đầy đủ tiện ích Để đáp ứng nhu cầu của cư dân khu đô thị như Chợ mới Bích Động, bệnh viện đa khoa Bích Động, trường đại học nông lâm, trường cấp 3 Việt Nam 1, ..—— Hu Bin City, Việt Nam có nhiều tiện ích nội khu cao cấp, ngoài ra thiết kế và quy hoạch còn có Nhiều tiện ích công cộng đáp ứng nhu cầu của cư dân về một cuộc sống phong cách và tiện nghi như: TTTM, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ nước, nhà ở, chợ ẩm thực, trung tâm văn hóa, bãi đậu xe rộng rãi …

Thanh Duong – – Thông tin dự án:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land)

Trụ sở: Trung tâm Thương mại Dịch vụ The Pride Tầng 2, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông .— -Văn phòng Tư vấn Dự án: Bắc Giang, Trung tâm Thị trấn Bikdong Việt Nam Hotline: 0974.194.446

Website: http://vietyenlakesidecity.vn/

    Leave Your Comment Here