Dự án Phố Nối House ra mắt thị trường

Vừa qua, lễ ra mắt dự án Phố Nối House đã được tổ chức tại Công viên Khủng Long, một trong những tiện ích của dự án. Sự kiện thu hút hơn 600 khách hàng và nhà đầu tư.

Theo ban tổ chức, hầu hết các sản phẩm ra mắt tại lễ ra mắt đều thu hút được sự quan tâm, thăm dò của khách hàng. Sự kiện khởi động Phố Nối House đã thu hút hơn 600 khách hàng tham dự.

Trước ngày ra mắt, Phố Nối House đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng trong giới bất động sản Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Dự án được quy hoạch đồng bộ, kết nối giao thông thuận tiện. Chủ đầu tư Tấn Sang cho biết đã tích cực giải quyết các vấn đề pháp lý, hạ tầng kỹ thuật, tiện ích công cộng để chuẩn bị cho hội nghị. Chủ đầu tư thiết kế hàng loạt trang thiết bị như: TTTM, clubhouse, đường chạy bộ, công viên khủng long. Các dự án này đã hoàn thành và đưa vào sử dụng vào đầu năm 2019. -Đại diện chủ nhà và khách mời bấm nút khởi động dự án. -Pho Noi House, tọa lạc tại quận Hongmei, quận Nei, tỉnh lỵ rộng gần 20 ha. Dự án nằm ngay cạnh quốc lộ 39 và sát quốc lộ 5. Có thể dễ dàng kết nối với trung tâm tỉnh Hưng An và dễ dàng đi ra Hà Nội.

Huyện Hưng An, nơi đang phát triển mạnh về xã hội. Nhiều khu công nghiệp và đô thị đã được phê duyệt. Trong tương lai, khu vực này sẽ phát triển mạnh mẽ các ngành công nghiệp, thương mại và dịch vụ sẽ khơi dậy nhu cầu về nhà ở cao cấp và môi trường sống hiện đại. Đây là yếu tố thu hút nhiều dự án bất động sản đầu tư tại địa phương.

“Lễ giới thiệu được tổ chức trực tiếp tại công viên dự án giúp khách hàng thấy được sự chuẩn bị của quầy lễ tân và quầy lễ tân của Phố Nối House. Dịch vụ của đại diện cư dân”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Khách hàng quan tâm hỏi thông tin dự án.

Sản phẩm BĐS Phố Nối House bao gồm shophouse, nhà phố, biệt thự và chung cư, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

“Pháp lý minh bạch, hạ tầng đồng bộ, tiện ích công cộng ngoại khu hiện đại là những yếu tố quyết định sự gia tăng giá trị bất động sản của Phố Nối House trong tương lai”, đại diện chủ đầu tư cho biết. — Thanh Duong

Đơn vị phát hành: Công ty TNHH BĐS Thế Kỷ-Cen Lan

Hotline: 091 593 33 22

Website: dothiphonoi.com

    Leave Your Comment Here