Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

Hạ tầng giao thông – Bình Dương cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 60 km, có lợi thế giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với cảng biển và sân bay quốc tế. Cụ thể, khu vực này cách Tân Cảng, Cụm Cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 60 km. Khu vực giáp Quốc lộ 13 được nâng cấp mở rộng 6 làn xe – trục đường chính nối Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Bình Dương hoàn thành xây dựng đường nối Mỹ Phước-Tân Vạn và Quốc lộ 51 để tận dụng các cảng Hiệp Phước, Cát Lái (TP. Hồ Chí Minh) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu) Và sân bay quốc tế Long Thành. Khi được đưa vào sử dụng, tuyến đường này sẽ giúp các nhà đầu tư từ Bản Bang nhanh chóng đến các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và TP.

Ngoài ra, tuyến đường vành đai 4 nối Bản Bàng với 5 tỉnh công nghiệp phát triển phía Nam là Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM và Long An. Sắp tới, khu vực này còn đầu tư xây dựng đường cao tốc Mỹ Phước – Bàu Bàng, đường cao tốc Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, hiện đại hóa ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 741B, ĐT 750. Phát triển công nghiệp – dịch vụ – Trong những năm gần đây, Baobang đã khuyến khích chuyển đổi cơ cấu kinh tế sang công nghiệp – dịch vụ, từ đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Trên địa bàn hiện có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3298 ha, đừng quên các cơ sở bên ngoài khu công nghiệp có diện tích khoảng 175 ha. Nó kéo dài theo Quốc lộ 13 và kết nối với chuỗi thành phố Bến Cát-Bàu Bàng, Chơn Thành … và khu công nghiệp Mỹ Phước-Bàu Bàng-Nam Chơn Thành. Ngoài ra, một số khu công nghiệp cũng sẽ đi dọc theo trục 5 vành đai từ TP.Tân Uyên đến Phú Giáo-Bàu Bàng. Thu hút đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Đây là yếu tố đã thúc đẩy dòng vốn đầu tư đổ vào Bàu Bàng từ đầu năm 2019 đến nay. Huyện Baobang .

Vị trí vàng

Bình Dương (Bình Dương) kết nối thuận tiện với các vùng Tây Nguyên, Tây và Đông Nam Bộ. Đường vành đai 4 sau khi thông xe sẽ mang lại nhiều thuận lợi về giao thông và kinh tế.

Do giao thông thuận tiện hơn trước nên việc vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm ngày càng nhanh chóng. Từ đó mọc lên các khu dân cư, thương mại, các dự án khu đô thị quy mô lớn

Thường là khu công nghiệp đô thị, rộng 3.200 ha của Becamex Group. Dân số huyện Bàu Bàng sẽ đạt 200.000 người trong thời gian tới. Hiện các khu công nghiệp và đô thị của Bangbang dần được xây dựng, nhiều nhà máy xí nghiệp đang hoạt động.

Đại diện Công ty Bất động sản Bangpa Land – Bang Bang cho biết, hiện đã có chủ đầu tư vào hơn 20 dự án và giao dịch bất động sản trên địa bàn sôi động trong thời gian qua. Ngoài vị trí chiến lược và cơ sở hạ tầng phát triển, khi tỉnh Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp phía Bắc, trong đó có Bảo Bằng, Bảo Bằng có nhiều tiềm năng. Ngoài ra, do đang trong giai đoạn đầu phát triển nên khu vực này có lượng đất lớn với mức giá cạnh tranh.

“Thời điểm đầu năm, lượng ngoại tệ chưa sử dụng trong dân có xu hướng tăng lên. Vì vậy, đại diện Thuận Phát Land cho rằng đây là yếu tố tâm lý kích thích thị trường bất động sản Bàu Bàng trong ngắn hạn.

Lộc An

Khu dân cư Tanglong: Tọa lạc tại dự án đường số 750, khu dân cư Thăng Long do Công ty địa ốc DT Shengbai Land làm chủ đầu tư, nằm giữa UBND thị trấn Vạn Thọ và thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, tổng diện tích của dự án là 41 ha. Giai đoạn đầu tiên được triển khai với quy mô 21 ha, một trong số đó là khu dân cư Tamron’s, bao gồm 988 căn nhà phố với diện tích từ 90 đến 243 mét vuông và 48 biệt thự có sân vườn với diện tích từ 177 đến 330 mét vuông. Dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và chính sách thanh toán linh hoạt.

    Leave Your Comment Here