Tại sao bạn muốn hoàn lại tiền cho khách sạn?

Giữa tháng 8, tôi đưa gia đình vào Đà Nẵng. Do dịch bệnh bùng phát, chúng tôi đã phải hủy chuyến đi. Khách sạn nơi chúng tôi thuê phòng không hoàn tiền mà đồng ý hoãn lại. Nhưng làm thế nào để bùng phát như vậy biết khi nào để đi nghỉ một cách an toàn? Không phải lúc nào chúng tôi cũng xin nghỉ phép để có thể đi du lịch nên việc sắp xếp lại lịch trình rất bất tiện.

Ngoài ra, nếu chúng tôi muốn hủy sớm, đó là lỗi của chúng tôi. Do đó, khách sạn không thể hoàn lại tiền. Nhưng đây là dịch bệnh, bất khả kháng và không phải do lỗi của chúng tôi. Vậy tại sao khách sạn vẫn không đồng ý?

Một người bạn của tôi cũng đi du lịch trong chuyến đi này, nhưng họ sống với một người địa phương và được hoàn lại 100% số tiền đã trả trước đó. Tôi có một thắc mắc, tại sao có khách sạn cho phép hoàn tiền và có khách sạn khác? Theo như tôi được biết thì tôi phải làm thế nào? Mong độc giả giúp đỡ!

Mua vé qua ứng dụng để được hoàn tiền?

Như An

Vietravel phối hợp cùng VnExpress thực hiện chuyên mục Tư vấn nhằm giới thiệu đến độc giả những kinh nghiệm đi, đến, ăn uống, du lịch. Để biết thêm thông tin và kế hoạch du lịch chất lượng, vui lòng truy cập tại đây hoặc hotline: 19001839.

    Leave Your Comment Here