Tôi có nên coi ngôi nhà hoặc chuyến du lịch của mình là tài sản không?

Cách đây không lâu, tôi gặp một nhóm bạn thời đại học. Ba năm sau khi ra trường, chúng tôi đều có việc làm và thu nhập ổn định. Khách mua xe, trả góp mua căn hộ mới mua. Điều tôi tự hào nhất là tôi đã đến hầu hết các vùng của Đông Nam Á, cũng như các nước khác như Nhật Bản và Ấn Độ. Có một thời gian, tôi cảm thấy “tác phẩm” của mình không được mọi người đánh giá cao. Bạn tôi không sai. Ông bà ta dạy “an cư lạc nghiệp” thì mới “an cư lạc nghiệp”. Nhưng đối với tôi, du lịch là một phần của cuộc sống.

Vào mùa đông, tuyết trắng xóa, giống như một nàng tiên Nhật Bản. Video: Youtube .

Tôi năm nay 25 tuổi và sống tại TP.HCM. Là một nhân viên văn phòng bình thường, lương tháng của tôi chỉ đủ trang trải cho sinh hoạt mưu sinh và những chuyến du lịch dài ngày. Cho đến giờ, tôi vẫn không thể quên lần đầu tiên nhìn thấy tuyết ở tỉnh Fukushima, Nhật Bản.

Bất cứ khi nào tôi đi bộ ở một đất nước nào đó, tâm hồn tôi sẽ rộng mở. Tôi không nghĩ có bất cứ thứ gì có thể so sánh được với những người tôi đã gặp, những cảnh đẹp tôi đã thấy ở một vùng đất xa xôi. Tôi rất nóng lòng được nghe ý kiến ​​từ những người thích chuyến du lịch của tôi. Cảm ơn bạn.

Hieu Nghia

chia sẻ câu hỏi của bạn tại đây.

    Leave Your Comment Here