Tôi có cần bỏ ra hai tháng lương để cổ vũ cho Olympic Việt Nam không?

Tôi năm nay 31 tuổi và đang sống cùng vợ tại TP HCM. Sau khi đội tuyển Olympic Việt Nam đánh bại Bahrain, tôi rất muốn sang Indonesia để trực tiếp cổ vũ cho cầu thủ yêu thích Công Phượng. Tuy nhiên, được biết chi phí đi Indonesia khoảng 15 triệu một người nên tôi rất phân vân.

Đội tuyển Olympic Việt Nam ăn mừng cùng người hâm mộ. Video: Đức Đông .

Hiện tại công việc của tôi là tìm kiếm khách hàng mới cho sản phẩm của công ty, lương tháng dao động từ 14-16.000.000 vnđ. Nếu mua tour với vợ thì phải 30 triệu đồng, chưa kể mua sắm, ăn uống, v.v … – Theo tôi được biết, du lịch Indonesia rất phổ biến. Các công ty du lịch chủ yếu cung cấp cho Bali. Các đội thi đấu ở Tây Java không ở địa điểm quen thuộc nên du khách muốn đến đây phải bay từ Việt Nam sang Jakarta rồi đến Tây Java bằng đường bộ. Sắp xếp một tour cổ vũ rất khó nên chi phí cao. Tôi mới kết hôn được gần một năm và muốn dành mọi thứ để thể hiện tình yêu của mình với vợ. Đây cũng là lần đầu tiên tôi quyết định ra nước ngoài xem bóng đá, đặc biệt là để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Nếu vậy, hai tháng lương của tôi sẽ biến mất trong vài ngày tới.

Không biết tôi có thể tự mình đến Indonesia với giá rẻ không? Hay có công ty nào bán mạch ngắn hạn để tiết kiệm chi phí tối đa không? Ai có kinh nghiệm thì cho mình biết với. Chân thành cảm ơn.

PhiVũ

Chia sẻ câu hỏi của bạn tại đây.

    Leave Your Comment Here