Tại sao khách sạn lại nằm ở nơi hoàn tiền?

Giữa tháng 8, tôi đưa gia đình vào Đà Nẵng. Do dịch bệnh bùng phát, chúng tôi đã phải hủy chuyến đi. Khách sạn nơi chúng tôi thuê phòng không hoàn tiền mà đồng ý hoãn lại. Nhưng làm thế nào để bùng phát như vậy biết khi nào để đi nghỉ một cách an toàn? Không phải lúc nào chúng tôi cũng xin nghỉ phép để có thể đi du lịch nên việc sắp xếp lại lịch trình rất bất tiện.

Và, nếu chúng tôi muốn hủy sớm, đó là lỗi của chúng tôi. Do đó, khách sạn không thể hoàn lại tiền. Nhưng đây là dịch bệnh, bất khả kháng, không phải do lỗi của chúng tôi. Vậy tại sao các khách sạn luôn mâu thuẫn?

Một người bạn của tôi cũng đi du lịch trong chuyến đi này, nhưng họ sống với gia đình chủ nhà và được hoàn lại 100% số tiền đã trả trước đó. Tôi có một câu hỏi: tại sao có khách sạn hoàn tiền và khách sạn khác? Theo như tôi được biết thì tôi phải làm thế nào? Mong độc giả giúp đỡ!

Mua vé qua ứng dụng để được hoàn tiền?

Như An

Chuyên mục tư vấn do Vietravel và VnExpress hợp tác thực hiện. Điểm đến, nơi ở, ẩm thực và trải nghiệm du lịch của người đọc. Để biết thêm thông tin và kế hoạch du lịch chất lượng, vui lòng truy cập tại đây hoặc hotline: 19001839.

    Leave Your Comment Here