Tôi có cần bỏ ra hai tháng lương để cổ vũ cho Olympic Việt Nam không?

Tôi năm nay 31 tuổi, sống cùng vợ tại TP.HCM. Sau khi đội tuyển Olympic Việt Nam đánh bại Bahrain, tôi rất muốn sang Indonesia để trực tiếp cổ vũ cho cầu thủ yêu thích Công Phượng. Nhưng khi biết thông tin đi Indonesia phải mất 15 triệu / người, tôi rất hoang mang. ——Đội tuyển Olympic Việt Nam ăn mừng cùng người hâm mộ. Video: Đức Đông .

Hiện tại công việc của tôi là tìm kiếm khách hàng mới cho sản phẩm của công ty, lương tháng dao động từ 14-16.000.000 vnđ. Nếu mua theo đoàn du lịch với vợ thì phải trả 30 triệu đồng, chưa kể mua sắm, ăn uống, v.v … – Theo mình biết thì ở Indonesia các đoàn du lịch rất phổ biến. Các công ty du lịch chủ yếu cung cấp cho Bali. Các đội thi đấu ở Tây Java không ở địa điểm quen thuộc nên du khách muốn đến đây phải bay từ Việt Nam sang Jakarta rồi đến Tây Java bằng đường bộ. Sắp xếp một tour cổ vũ rất khó nên chi phí cao. Tôi mới kết hôn được gần một năm và muốn dành mọi thứ để thể hiện tình yêu của mình với vợ. Đây cũng là lần đầu tiên tôi quyết định ra nước ngoài xem bóng đá, đặc biệt là để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Nếu vậy, hai tháng lương của tôi sẽ biến mất trong vài ngày tới.

Tôi không biết có thể đến Indonesia một mình với chi phí thấp hơn không? Hay có công ty nào bán ngắn mạch để tiết kiệm chi phí nhất? Ai có kinh nghiệm thì cho mình biết với. chân thành cảm ơn.

PhiVũ

Chia sẻ câu hỏi của bạn tại đây.

    Leave Your Comment Here