Đang chờ hoàn lại tiền hoặc bán lại cho đại lý?

Tôi đang đặt vé máy bay đi du lịch cùng gia đình, ngày khởi hành là 09/08. Tuy nhiên, do đợt dịch này, chúng tôi buộc phải hủy vé máy bay. Khi tôi hỏi đại lý bán vé tôi muốn mua trước đây, họ nói với tôi có hai lựa chọn. Đầu tiên là mình sẽ đợi hoàn tiền của công ty theo chính sách, kể từ ngày có email xác nhận của công ty, thời gian chờ lên đến 45 ngày không kể ngày nghỉ. . Thứ hai, tôi đã bán vé cho đại lý và nhận tiền thanh toán. Giá bán là 60% giá vé sau khi trừ đi 55.000 đồng tiền vé máy bay của một người.

Một người bạn của tôi bảo tôi bán vé cho đại lý vì anh ấy không hoàn tiền 100% khi hãng bay về mà sẽ trừ phí dịch vụ, bạn vui lòng đợi. Một số khác lại nói với tôi rằng nên đợi hãng hàng không hoàn lại vì 60% vé rẻ quá, nhất là đoàn của tôi đi với gần 20 người nên tổn thất không hề nhỏ. Tôi hy vọng độc giả có thể đưa ra một số đề xuất.

Tại sao hành lý xách tay chỉ có 7kg

Trung Đạt

Chuyên mục Tra cứu do Vietravel và VnExpress phối hợp thực hiện nhằm giới thiệu điểm đến quý giá, nơi ở và nơi cần đến. Kinh nghiệm ăn uống và du lịch. Để cập nhật thêm thông tin và kế hoạch du lịch chất lượng cao với giá ưu đãi, vui lòng truy cập tại đây hoặc hotline: 19001839.

    Leave Your Comment Here