Tôi đã bị từ chối cấp thị thực Hoa Kỳ. Xin lại có khó không?

Tôi năm nay 30 tuổi, có công việc ổn định và sinh sống tại Tp.HCM. Năm ngoái, tôi đang chuẩn bị cho một chuyến du lịch đến Hoa Kỳ, nhưng đơn xin thị thực của tôi không thành công. Mặc dù vậy, tôi nghĩ mình hoàn toàn đủ tiêu chuẩn.

Hoa Kỳ là một đất nước tôi muốn trở thành trong nhiều năm. Vì vậy, tôi tiếp tục lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Nhưng tôi không biết, nếu tôi bị từ chối cấp thị thực Hoa Kỳ, tôi có đậu không?

Lê Anh Tú

Bà Nguyễn Thị Ngọc Phượng-Phó Giám đốc Nghiệp vụ-Trưởng phòng Thủ tục xuất nhập cảnh Công ty Vietravel cho biết:

Thời gian có visa phụ thuộc vào thời điểm khách bị từ chối. , Thông tin cá nhân của khách hàng thay đổi như thế nào.

Nếu khách bị từ chối trong hơn một năm, thông tin cá nhân sẽ thay đổi, chẳng hạn như tăng hồ sơ du lịch, kết hôn hoặc sinh con, tham gia vào công việc cao hơn và có thu nhập cao hơn. Vui lòng đăng ký lại. Về hồ sơ không có thay đổi so với ngày bị từ chối, khách không được nộp hồ sơ lại.

Khách mới bị từ chối, tuyệt đối không được nộp hồ sơ lại, vì ngoài tình huống này còn có khả năng bị từ chối nữa, trả lời phỏng vấn rất tốt, sau đó bạn nên tiến hành phỏng vấn ngay.

Mời độc giả gửi câu hỏi và chia sẻ qua VnExpress tại đây.

Chuyên mục tư vấn du lịch tập trung vào các bài chia sẻ nên đi đâu, ăn gì và tư vấn về hồ sơ lộ trình du lịch do đội ngũ Vietravel gần 1.000 hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm cung cấp. Hướng dẫn viên từ khắp mọi miền đất nước cũng có thể gửi bài về dulich@vnexpress.net để chia sẻ kinh nghiệm.

    Leave Your Comment Here