Làm thế nào để bạn có được mùa hè Putin thích chi tiêu?

Sau khi biết lý do tại sao tổng thống Nga chỉ thích đến thăm Siberia, vùng đất này đã để lại ấn tượng sâu sắc với tôi. Trước đây, đối với tôi, Siberia là một trong những vùng đất khó khăn nhất thế giới, phủ đầy tuyết và băng quanh năm. Tôi cũng đã nghe lịch sử bi thảm của vùng đất này.

Khi tôi nhìn thấy những bức ảnh du lịch của Tổng thống Nga, tôi càng bị thu hút bởi phong cảnh thiên nhiên nguyên sơ và hùng vĩ. Thông qua hình ảnh và video du lịch của Putin, tôi có thể cảm nhận được âm thanh tự nhiên và không khí trong lành. Video: Rbth .

Tôi đang xem xét một chuyến đi một mình đến Siberia vào mùa hè tới, nhưng tôi không chắc liệu nó có khả thi hay không.

Theo nghiên cứu của tôi, Siberia có diện tích hơn 13 triệu km2, chiếm 77% của Nga, với quy mô của Canada – Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới. Vùng đất này trải dài trên nhiều khu vực địa lý khác nhau, từ phía đông dãy núi Ural đến Thái Bình Dương. Ở phía bắc là Bắc Băng Dương, và về phía nam là những ngọn đồi ở phía bắc Kazakhstan, giáp với Mông Cổ và Trung Quốc.

Vì vậy, tôi không biết chuyến đi của mình nên kết thúc ở đâu. Tôi cũng muốn biết thủ tục visa. Tôi không chắc chắn khi đi du lịch, nhưng nghĩ rằng tôi có thể đủ khả năng. Mong nhận được câu trả lời từ những người có kinh nghiệm. Cảm ơn bạn!

Minh Anh

chia sẻ câu hỏi của bạn ở đây.

    Leave Your Comment Here