Tôi có thể đến Madrid để xem trận chung kết không?

Liverpool là đội bóng yêu thích của tôi. Kỷ lục 4-0 ngày 7/5 tại Anfield, Anh, đã giúp Liverpool tiến vào trận chung kết Champions League, điều khiến tôi thực sự muốn trở thành trận chung kết của Tottenham với Tottenham hoặc Ajax.

Tôi chưa bao giờ đi du lịch như châu Âu. Các quốc gia nơi tôi đi du lịch nhiều nhất là Nhật Bản và Hàn Quốc, nhưng hình thức là du lịch chứ không phải tự túc. Hiện tại, tôi có công việc ổn định, thu nhập hợp lý và sổ sách tiết kiệm hơn 200 triệu đồng. Nếu không biết các điều kiện cơ bản, tôi có thể nhanh chóng xin visa đi Tây Ban Nha hay không. Theo tôi biết, hôm nay, tôi đi xem một trận bóng đá hoặc làm việc cùng nhau. Tuy nhiên, sau khi gọi cho một số công ty du lịch, tôi nhận được câu trả lời rằng tôi đã không đến Tây Ban Nha để theo dõi chuyến đi chung của UEFA Champions League.

Nếu bạn có kinh nghiệm trong việc xin visa, xin vui lòng cho tôi một số gợi ý. . Tôi cũng muốn đến thăm các điểm tham quan nổi tiếng trong gợi ý Madrid. Chuyến đi của tôi dự kiến ​​là khoảng một tuần.

Hoài Phong

Mời độc giả gửi câu hỏi tại đây và chia sẻ chúng với VnExpress.

    Leave Your Comment Here