Ở tuổi 30, tôi có phải nghỉ việc và đi du lịch trong một năm không?

Năm năm trước, sau khi bị sa thải khỏi công ty đầu tiên, tôi bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống của mình. Thay vì dậy sớm lúc 7:30 mỗi sáng để đi làm, hãy để tôi ngủ nhiều hơn trên giường cho đến 9 giờ sáng, và sau đó đi làm trong một quán cà phê (freelancer). Do đó, tôi có động lực để học lại tiếng Anh và nộp đơn vào một công ty truyền thông nước ngoài thoải mái hơn.

– Tôi đã chấp nhận chức vụ quản lý văn phòng năm ngoái. Hiện tại, tôi 30 tuổi và có nhà riêng và sổ tiết kiệm. Tôi vẫn gửi tiền cho bố mẹ mỗi tháng.

– Gần đây, tôi bắt đầu thay đổi khi cảm thấy không quan tâm. Có những hoạt động lặp đi lặp lại mỗi ngày. Tôi dần dần rời khỏi các cuộc tụ họp với bạn bè và bắt đầu tập yoga và học tiếng Hàn. Tôi tự chăm sóc khu vườn nhỏ và thường dành thời gian đi du lịch. – Bất cứ khi nào tôi bước vào một thế giới rộng lớn mà tôi chưa từng đến, tôi muốn sống lại. Khi tôi ở trên máy bay, sự tò mò và một chút lo lắng của tôi đã khiến trái tim tôi bùng nổ, nhưng khi tôi đứng trước mặt trời mọc quá mức trên đỉnh núi lửa Indonesia, hoặc khiến tôi chú ý, hạnh phúc của tôi tan vỡ. Lên. . Một hình ảnh của Taj Mahal (Ấn Độ) hùng vĩ.

Đi bộ trên miệng núi lửa đang hoạt động của Indonesia. Video minh họa: Phong Vinh .

Tôi nghĩ đi làm và kiếm tiền phải dừng lại ở một số thời điểm. Tôi chưa có kế hoạch kết hôn, nhưng nếu tôi đợi đến tuổi nghỉ hưu, tôi sẽ thấy rằng tôi không có đủ thời gian để làm những gì tôi muốn làm. Bởi vì cuộc sống này ngắn ngủi. Vì vậy, đây là lý do tại sao tôi nên nghỉ việc và đi nghỉ một năm? Tôi không dám nói với ai, kể cả người bạn thân nhất của tôi. Tôi chắc chắn mọi người sẽ nói tôi bị điên. Nhưng tôi thực sự muốn làm một cái gì đó có ý nghĩa cho cuộc sống của tôi.

Phong

chia sẻ câu hỏi của bạn ở đây.

    Leave Your Comment Here