Tại sao khách sạn lại nằm ở nơi hoàn tiền?

Giữa tháng 8, tôi đưa gia đình đến Đà Nẵng. Do dịch bệnh bùng phát, chúng tôi phải hủy chuyến đi. Khách sạn nơi chúng tôi thuê phòng không hoàn tiền, chỉ đồng ý cho chúng tôi dời lịch. Nhưng làm thế nào để bạn biết khi nào an toàn để đi nghỉ một lần nữa? Chúng tôi không bao giờ xin nghỉ phép để đi du lịch, vì vậy việc lên lịch lại rất bất tiện.

– Tương tự, nếu chúng tôi muốn hủy trước, đó là lỗi của chúng tôi. Do đó, khách sạn không thể hoàn lại tiền. Nhưng đây là một dịch bệnh, nó là bất khả kháng và không phải lỗi của chúng tôi. Vậy tại sao các khách sạn luôn mâu thuẫn?

Một người bạn của tôi cũng đi du lịch trong chuyến đi này, nhưng họ sống với gia đình chủ nhà và được hoàn lại 100% số tiền đã trả trước đó. Tôi có một câu hỏi, tại sao một số khách sạn được hoàn lại tiền, và một số khách sạn? Theo tôi thấy, tôi nên làm gì? Mong bạn đọc giúp đỡ!

Mua vé qua ứng dụng để được hoàn tiền?

Như An

Chuyên mục tư vấn được dẫn dắt bởi Vietravel và VnExpress để giới thiệu với bạn. Các độc giả Điểm đến, nơi ở, thực phẩm và kinh nghiệm du lịch. Để biết thêm thông tin và kế hoạch du lịch chất lượng cao, vui lòng truy cập tại đây hoặc đường dây nóng: 19001839.

    Leave Your Comment Here