Là một cô gái, tôi có nên đến Ấn Độ một mình?

Có lẽ khi tính chuyện đi du lịch một mình, những cô gái này muốn thay đổi tâm trạng để làm mới bản thân. Ngược lại, ngoài việc lo lắng cho người thân, bạn bè, họ còn nghi ngờ hoàn cảnh xung quanh.

Tôi nghĩ rằng đi du lịch luôn là niềm vui, bởi vì bạn sẽ được khám phá vùng đất mới, thưởng thức những món ăn lạ và trải nghiệm một cuộc sống đầy cảm xúc chưa từng có trong lòng tôi.

Một năm sau khi tốt nghiệp, tôi vẫn chưa ổn định việc làm. Công việc tự do trước đây mang lại cho tôi thu nhập đủ để đáp ứng nhu cầu khám phá của tôi. Bây giờ, tôi muốn cống hiến bản thân để đi du lịch Ấn Độ và sau đó bắt đầu một công việc toàn thời gian mới.

Chuyến đi này sẽ mang lại cho tôi nhiều kinh nghiệm hơn và là cột mốc khi tôi dám rời bỏ miền đất của mình. sự thoải mái. Tuy nhiên, một mình, chuyến đi đầu tiên của tôi, đặc biệt là đến Ấn Độ, một đất nước có bạo lực tình dục, khiến tôi hơi sợ hãi. Tôi muốn nhận được chia sẻ về việc có nên đi du lịch Ấn Độ một mình không? Ngoài việc chuẩn bị lịch trình, điểm đến, dịch vụ lưu trú, tôi cần viết thêm. Cảm ơn bạn.

Một năm

Chia sẻ câu hỏi của bạn ở đây.

    Leave Your Comment Here