Tại sao nhiều người nghĩ rằng du lịch chỉ để ghi lại?

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tạm gác mọi thứ, xách ba lô lên và lên đường tới vùng đất mà bạn chưa từng đặt chân tới? Hay đó là điều mà tôi chưa bao giờ muốn làm và trải nghiệm tất cả những điều mới mẻ trên thế giới này?

Năm nay tôi 25 tuổi, sống tại Tp.HCM. Khi chia sẻ về những chuyến du lịch, tôi thường có những dè dặt và kỹ năng làm thế nào để tiết kiệm tiền để lo cho cuộc sống sau này. Một số người còn nghĩ rằng tôi sẽ đến nhận phòng. Tôi không hiểu tại sao mọi người lại nghĩ như vậy.

Du lịch sẽ giúp các bạn trẻ khám phá thêm nhiều điều thú vị về thế giới. Ảnh: Hachi8 .

Đối với những ai còn ngại ra đi và thường lấy tuổi trẻ làm cái cớ, tuổi thọ cao, sự nghiệp chưa ổn định, tôi muốn gửi gắm những điều này:

“Thực tế là không có gì trong tay, Điều này có nghĩa là bạn có tất cả. Bạn không có gì cả. Bạn còn trẻ và khỏe. Đôi khi bạn sẽ dám thử những điều mới vào một lúc nào đó. Nhiều .—— Khi bạn lớn hơn, tôi hứa bạn sẽ thực sự muốn đặt những thứ quý giá này Khi mọi thứ trở lại, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy sức khỏe của mình giảm sút và mất nhiều thời gian, mọi người sẽ không được chăm sóc, bạn sẽ nghĩ đến cái chết. “Tôi nghĩ đi khám ở đâu đó là một thói quen tốt. . tại sao? Vì bạn có thể đã truyền cảm hứng cho ai đó về hành trình của mình, thay vì chỉ giới thiệu vị trí của họ. Vì vậy, đăng ký du lịch không hẳn là một điều xấu. Quan trọng nhất, bạn có một số trải nghiệm tuyệt vời và những kỷ niệm tuyệt vời ở đó. Đó là ý kiến ​​của tôi. Mong tin bạn.

Tâm An – Chia sẻ câu hỏi của bạn tại đây.

    Leave Your Comment Here