Có nên nhảy bungee ở tòa nhà cao nhất Việt Nam?

Theo tôi được biết, trò chơi nhảy bungee bắt nguồn từ Queenstown, New Zealand. Cầu sông Kawarau là địa điểm nhảy bungee thương mại đầu tiên trên thế giới. Ngày nay, môn thể thao này đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới và là một trong những môn thể thao mạo hiểm được nhiều người yêu thích. Tôi năm nay 30 tuổi và đã nhảy bungee hai lần ở Singapore và Pattaya (Thái Lan). Nếu là lần đầu tiên tôi cảm thấy lo lắng và hồi hộp thì lần thứ hai tôi rất thích trò chơi này.

Kinh nghiệm nhảy Bungee từ người chơi Quỷ Cốc Tử người New Zealand.

Hiện tại ở Việt Nam rất ít nơi viết về chủ đề này. Nha Trang dường như chỉ có một điểm, độ cao 15m. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng độ cao này vẫn chưa phù hợp với sự phấn khích thực sự. Việt Nam có nhiều câu chuyện. Tôi muốn biết tại sao chủ đề hấp dẫn này vẫn chưa được hiện thực hóa? Ngoài ra, ngày càng có nhiều du khách nước ngoài đến Việt Nam, đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nên lấy trò chơi này làm điểm nhấn để thu hút du khách.

Tòa nhà 81 tầng ở Công viên Sài Gòn. Nhiếp ảnh: Quỳnh Trân .

Nếu tòa nhà cao nhất Việt Nam có trò chơi này, không biết các bạn nghĩ sao về mình, mình sẽ là người đầu tiên được trải nghiệm. Nếu nó được hiện thực hóa, bạn nghĩ sao?

Thành công

Chia sẻ yêu cầu của bạn tại đây.

    Leave Your Comment Here