Nồi cháo dinh dưỡng của bà già Sài Gòn

Bà Võ Thị Hồng Nguyên, 59 tuổi, bán cháo dinh dưỡng trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh cho biết, mỗi ngày vợ chồng bà nấu hai hộp cháo, thường là cho con. Cô chia sẻ công thức rất đơn giản và nếm trải hương vị của tuổi thơ qua “nồi cháo lòng ngày xưa”. Sạch, không có chất phụ gia hay bột “, chị nói. Một nồi cháo bán và thường là trẻ em ăn. Chị chia sẻ công thức nấu ăn rất đơn giản, từ khẩu vị thời thơ ấu đến món” cháo ngày xưa “.

” Tôi luôn nghĩ, ngon Cháo phải tự nhiên, tươi, sạch, không phụ gia, nấu không dùng bột. “Cô” Vợ chồng tôi dậy lúc 2 giờ sáng. Chồng tôi nấu sườn, sau đó cho gạo vào nấu cháo, cuối cùng nêm chút muối. Lần này, tôi đang nấu, luộc, nghiền và đổ ra. Một tô cho khách hàng lựa chọn.

Chị Hong Ruan cho biết, quá trình nấu cháo đòi hỏi nhiều công sức và thời gian. “Hai vợ chồng tôi dậy lúc 2 giờ sáng. Chồng tôi ninh lấy xương sườn, rồi cho gạo tẻ vào nấu cháo, cuối cùng nêm thêm chút muối cho vừa ăn. Đồng thời, tôi lo lắng. Sản xuất rau theo phương pháp hữu cơ, luộc chín, nghiền nhuyễn và sau đó thu gom chúng riêng. “Cho vào tô để khách tự chọn.” Từ phải qua trái là sườn heo, cà rốt, bí đỏ, khoai tây.

Rau trộn có màu sắc bắt mắt và cơm cháo giúp bé thích ăn. Từ phải qua trái là sườn heo, cà rốt, bí đỏ, khoai tây, để có được món tươi ngon, hôm trước hai vợ chồng phải đi chợ, mua về dùng trong một ngày để đảm bảo không bị hao hụt dinh dưỡng. Trong quá trình chế biến, chị không dùng bột ngọt như bột ngọt hay đường mà ninh sườn thành cháo để cháo có vị ngọt tự nhiên. – Để có thức ăn tươi, vợ chồng chị phải đi chợ đêm. Để tránh mất chất dinh dưỡng, mỗi ngày chị mua một suất, để tránh mất chất dinh dưỡng, trong quá trình điều trị chị không dùng bột ngọt như bột ngọt hay đường mà nấu sườn để nồi cháo có vị ngọt tự nhiên.

Đây Bé trai 5 tuổi được ông nội mua về mang theo. x Cháo sườn heo chee chee fun.

Cậu bé 5 tuổi này được ông nội đưa đến và mua một hộp cháo sườn heo chee chee fun.

Không chỉ là cháo dinh dưỡng, Đối với dinh dưỡng rau, đối với trẻ em, chị Nguyên còn tự tay chế biến một nồi cháo trẻ em để phù hợp với khẩu vị của người lớn, đặc biệt là người già và người bệnh không ăn được thức ăn đặc. Giá mỗi hộp cháo là 15.000 đồng. Khách hàng có thể đặt hàng nghìn đồng để mua thêm thịt hoặc rau. Cô Ruan bán đồ vào mỗi buổi sáng và tối. Nó chỉ được bán vào buổi sáng chủ nhật.

Cô Rân không chỉ cung cấp cháo rau củ bổ dưỡng cho trẻ em mà còn nấu một nồi cháo sườn phù hợp cho người lớn, đặc biệt là người già, người bệnh không ăn được thức ăn đặc. Giá mỗi hộp cháo là 15.000 đồng. Khách hàng có thể đặt hàng nghìn đồng để mua thêm thịt hoặc rau. Cô Ruan bán đồ vào mỗi buổi sáng và tối. Nó chỉ được bán vào buổi sáng chủ nhật.

Trần Ngoan

    Leave Your Comment Here