Thêm các mục bị nhiễm CoV

“Bệnh nhân 1145”, nam, 29 tuổi, đến từ thành phố Ji’an, tỉnh Tây An. Ngày 20/10, anh đáp chuyến bay VN8 từ sân bay Van Nistelrooy vào sân bay Vân Đen, Angola, thuộc trung đoàn 833 thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh cách ly. Ngày 21/10, kết quả dương tính với nCoV tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Ninh. Bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh. Số người chết do Covid-19 là 35 người, và bốn người chết sau 3-4 lần xét nghiệm âm tính.

Hầu hết những bệnh nhân còn lại được điều trị tại các cơ sở y tế đều khỏe mạnh, và 10 người trong số họ có kết quả xét nghiệm âm tính. Lần thứ nhất 3 người xét nghiệm âm tính lần thứ hai, 5 người xét nghiệm âm tính lần thứ ba. Hiện tại, Việt Nam đã ghi nhận 691 trường hợp mắc Covid-19 do nhiễm trùng gia đình, và số còn lại là người di cư. Trong tháng qua, sự gia tăng số trường hợp liên quan đến tất cả các tỷ lệ nhập học. Tổng số người tiếp xúc gần và ra vào từ khu vực cách ly là gần 14.000 người. Trong đó, gần 150 điểm kiểm dịch tập trung tại bệnh viện, mật độ kiểm dịch vượt quá 12.000 điểm, còn lại là tại nhà hoặc nơi cư trú.

Bộ Y tế yêu cầu người dân tuân thủ “thông điệp 5K”, đặc biệt là đeo khẩu trang và rửa tay bằng xà phòng, chất khử trùng. — Trong số hơn 41 triệu người nhiễm bệnh trên toàn thế giới, 1,1 triệu người chết vì VOC. Ba khu vực lưu hành lớn nhất trên thế giới là Hoa Kỳ, Ấn Độ và Brazil.

    Leave Your Comment Here