10 món sinh tố bổ dưỡng để thay thế bữa sáng của bạn

Smoothies bao gồm bơ và chanh có thể giúp bạn no mà không lo bụng to. Bơ rất giàu vitamin E, giúp duy trì cơ thể và vẻ đẹp khỏe mạnh.

Bơ và chanh có thể giúp bạn no mà không lo tăng cân. Bơ rất giàu vitamin E, giúp duy trì cơ thể và vẻ đẹp khỏe mạnh.

Chuối và hạnh nhân chỉ mất vài phút, bạn có thể có một bữa sáng sinh tố ngon miệng.

Các thành phần chuối và hạnh nhân mất một vài phút, và bạn có một món sữa lắc ngon vào bữa sáng.

Apple Almond Blend Sugar là một bữa sáng lành mạnh được đề xuất bởi Harley Pasternak, một huấn luyện viên thể thao nổi tiếng người Canada. Theo ông, một ly sinh tố này có thể cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể cho đến bữa trưa.

Một hỗn hợp táo và hạnh nhân là bữa sáng lành mạnh được đề nghị cho M. Harley Pasternak, một huấn luyện viên thể thao nổi tiếng người Canada. Theo ông, sinh tố có thể cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể cho đến bữa trưa.

Chuối, hạt điều và sô cô la rất dễ tìm và lưu trữ trong nhà. Vào một buổi sáng bận rộn, trong vòng vài phút, bạn có thể chuẩn bị một ly sinh tố thơm ngon từ các nguyên liệu trên.

Chuối, hạt điều và sô cô la là những nguyên liệu dễ tìm, dễ bảo quản bên trong. Vào một buổi sáng bận rộn, không có thời gian, chỉ vài phút, bạn có thể làm một món sữa lắc thơm ngon với các nguyên liệu trên.

Bạn cần trộn sữa tươi, kem và vani say để tạo ra một bữa sáng tốt cho sức khỏe. – Một hỗn hợp sữa tươi và kem vani là cần thiết cho một bữa ăn sáng lành mạnh.

Rasi Mango là một loại đồ uống ở Ấn Độ. Người Ấn Độ dùng xoài Lasi cho bữa trưa. Tuy nhiên, nó vẫn là một lựa chọn hiệu quả cho bữa sáng.

Rasi Mango là một loại đồ uống được sản xuất tại Ấn Độ. Người Ấn Độ dùng xoài Lasi cho bữa trưa. Tuy nhiên, nó vẫn là một lựa chọn hiệu quả cho bữa sáng của bạn.

Smoothie có tên PB & J là thức uống yêu thích của ca sĩ Katy Perry theo lời giới thiệu của huấn luyện viên thể thao Harley Pasternak. Các thành phần để làm món sinh tố này bao gồm chuối, dâu tây, bơ đậu phộng, sữa tách kem và đá nghiền.

Smoothie có tên PB & J là thức uống yêu thích của ca sĩ Katy Perry (Harley Pasternak) được đề xuất bởi huấn luyện viên thể thao. Các thành phần để làm món sữa lắc này là chuối, dâu tây, bơ đậu phộng, sữa tách kem và đá nghiền. Ăn sáng và hương vị.

Sinh tố sô cô la, quả mâm xôi và chuối là những thức uống giàu protein cung cấp đủ năng lượng và giúp thay đổi hương vị của bữa sáng. — Smoothie chứa các thành phần sô cô la và bạc hà để giúp cơ thể hạ nhiệt. Sau khi chọn một ly sinh tố ăn sáng, bạn cũng có thể dễ dàng đặt nó vào một cốc nhựa để bắt đầu làm việc.

Sinh tố sô cô la và bạc hà làm cho bữa sáng thêm sảng khoái. Sau khi chọn một ly sinh tố ăn sáng, bạn có thể dễ dàng đặt nó vào một cốc nhựa cho công việc.

Sự ngon miệng của đào được trộn với kem tươi. Thật thú vị khi chuẩn bị một bữa sáng sinh tố cho bạn và bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng và năng suất.

Sự pha trộn thơm ngon của đào và kem đánh bông làm cho bữa sáng sinh tố của bạn trở nên dễ dàng. Thật thú vị, một ngày làm việc sôi động và hiệu quả đã mở ra.

Hundim (theo Popsugar)

    Leave Your Comment Here