Sài Gòn bà Cháo dinh dưỡng

Võ Thị Hồng Nguyên, 59 tuổi, bán cháo bổ dưỡng trên đường Xô Việt Nghìn ở huyện Bình Shing. Bà cho biết vợ chồng bà nấu hai nồi cháo để bán mỗi ngày, thường là cho con. Cô đã chia sẻ một công thức rất đơn giản và thông qua “nồi cháo mẹ già” để cảm nhận hương vị thời thơ ấu của mình.

“Tôi luôn nghĩ rằng cháo ngon nên được chế biến từ thực phẩm tự nhiên và tươi, và phải sạch, không có chất phụ gia hay bột mì”, cô nói.

Võ Thị Hồng Nguyên, 59 tuổi, bán cháo bổ dưỡng trên đường Xô Việt Nghệ Tĩnh ở quận Bình Thành. Chồng cô chuẩn bị hai bữa một ngày. Nồi cháo được bán, thường dành cho trẻ em. Cô đã chia sẻ một công thức rất đơn giản và cảm nhận được tuổi thơ của mình thông qua “nồi cháo mẹ già”.

“Tôi luôn nghĩ rằng cháo ngon nên được chế biến từ thực phẩm tự nhiên và tươi, và sạch, không sử dụng phụ gia hoặc” cô nói. Bà Hong Ruan nói rằng quá trình nấu cháo rất tốn công sức và thời gian. “Lúc hai giờ sáng, vợ chồng tôi thức dậy.” Chồng tôi sườn, bỏ cơm vào nấu cháo, rồi cuối cùng thêm chút muối vào mùa. Đồng thời, tôi được yêu cầu làm rau, luộc chúng, nghiền nát chúng và sau đó khai thác chúng. “Bát để khách hàng lựa chọn.” Bà Hồng nói, quá trình nấu cháo rất tốn công sức. Hai giờ sáng, vợ chồng tôi thức dậy. Sau đó, chồng tôi hầm sườn, cho cơm vào cháo, và cuối cùng nêm một chút muối. Trong thời gian này, tôi đã đăng ký để làm rau, luộc, nghiền nát và nhặt chúng riêng. Đi ra từ bát cho khách lựa chọn.

Khoai tây nghiền với màu sắc bắt mắt và cháo có thể giúp trẻ ăn nhiều hơn. Từ phải sang trái là giá đỗ, cà rốt, bí ngô, khoai tây nghiền. Nắm bắt màu sắc và nấu cháo có thể giúp trẻ ăn nhiều hơn. Từ phải sang trái là sườn heo, cà rốt, bí ngô và khoai tây .

Để có được thực phẩm tươi, hai vợ chồng phải đi chợ hôm trước để mua hết. Ngày hôm đó. Hãy chắc chắn rằng không có sự mất mát dinh dưỡng mỗi ngày. Trong quá trình này, cô ấy không sử dụng bột ngọt (như bột ngọt hoặc đường), mà là sườn nấu với cháo ngọt tự nhiên. Chồng cô phải đi chợ hôm trước và mua nó cả ngày để đảm bảo không bị mất dinh dưỡng. Trong quá trình đó, cô không sử dụng bột ngọt, như bột ngọt (MSG) hay đường, thay vì thêm sườn nấu chín vào súp Hương vị tự nhiên Hương vị của tôi rất ngọt Ông đã đến mua một hộp cháo rau củ nghiền nhuyễn.

Cậu bé 5 tuổi này đã mua một hộp cháo rau củ nghiền nhuyễn. Cô Ruan cũng cung cấp rau cho con bú cho trẻ em. Cô cũng nấu một nồi súp sườn heo phù hợp với khẩu vị của người lớn, đặc biệt là người già, vì bệnh nhân không thể ăn thức ăn cứng. Giá 15.000 cháo mỗi hộp. Khách hàng có thể yêu cầu trả thêm hàng ngàn đô la cho thịt hoặc rau. Cô Ruan bán đồ vào mỗi buổi sáng và buổi tối, vào Chủ nhật, nó chỉ bán vào buổi sáng.

Cô Ruan không chỉ là một món cháo dinh dưỡng thực vật cho trẻ em, mà còn nấu một nồi sườn heo phù hợp với khẩu vị của người lớn, đặc biệt là người già và bệnh nhân không thể ăn thức ăn cứng. Giá 15.000 cháo mỗi hộp. Khách hàng có thể yêu cầu trả thêm hàng ngàn đô la cho thịt hoặc rau. Cô Ruan bán đồ vào mỗi buổi sáng và buổi tối, đặc biệt là vào Chủ nhật chỉ vào buổi sáng.

Trần Ngoan

    Leave Your Comment Here