Thực phẩm “ngon, bổ dưỡng và rẻ tiền” giúp các bà mẹ có được sữa tươi

Một trong những mối quan tâm của mẹ là 1 Trần Thị Minh Nguyệt, đó là sữa mẹ. Để tạo ra dòng sữa chất lượng cao, các bác sĩ khuyên các bà mẹ nên có chế độ ăn hợp lý và đa dạng hóa thực phẩm để cung cấp đủ dinh dưỡng để phục hồi sức khỏe cho mẹ sau khi sinh và có lợi cho sức khỏe và sự tăng trưởng của con. Bác sĩ khuyến cáo nên sử dụng thực phẩm “ngon, bổ dưỡng và rẻ tiền”, có thể cung cấp năng lượng, phục hồi sức khỏe và lợi ích cho sữa mẹ, như sau:

chuối sứ – vỏ sứ có dạng hạt hơn một chút so với các loại chuối khác, tròn và Lớn hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng loại quả này rất bổ dưỡng. Thịt chuối không chỉ ngon mà lớp vỏ mỏng sát với thịt chuối còn giúp phụ nữ tăng lưu lượng sữa.

Tôm

Rau bina chứa các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Đối với phụ nữ sau sinh, đây là một thực phẩm lành tính và tốt. Ăn loại rau này thường xuyên giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng, ngăn ngừa táo bón, làm mát cơ thể, giảm nguy cơ nhiễm trùng sau sinh, giúp tử cung co bóp và tống dịch nhanh chóng. Điều quan trọng nhất là nó có tác dụng ngăn chặn dòng chảy của sữa và giúp sữa mẹ ngày càng đều đặn. -Shaleigh .

Khoai lang

Khoai lang không chỉ có tác dụng nhuận tràng mà còn là một sản phẩm sữa cho phụ nữ sau sinh. Loại rau này rất lành tính, vì vậy nó có thể được chiên, luộc hoặc nấu mỗi ngày, rất tốt.

Tảo-Tảo chứa protein, khoáng chất, sắt, nguyên tố vi lượng và nhiều vitamin, rất tốt cho sức khỏe. Từ thời xa xưa, tảo đã được sử dụng như một loại thực phẩm làm giàu máu, rất có lợi cho người già mắc các bệnh mới. Đặc biệt sau khi sinh con, phụ nữ thường sử dụng súp rong biển để giúp phục hồi sức khỏe, chống mệt mỏi và thúc đẩy sữa.

Hoa chuối

Người ta dùng chuối hầm trong chả giò làm hậu kỳ cho sữa mẹ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hoa chuối để nấu súp và người giả, có tác dụng tương tự.

Hoa chuối .

Đu đủ

Đu đủ là một loại trái cây bổ dưỡng giàu protein, chất xơ và nhiều loại vitamin A, B, C, D, E. Bạn có thể hầm đu đủ với xúc xích heo hoặc nấu với cá chép, rất dễ ăn và uống sữa.

Nước

Làm sạch thời gian cho con bú để đảm bảo năng lượng thường xuyên và tiết sữa mạnh, phụ nữ phải uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Donv bắt đầu uống nước khi bạn khát vì bạn đã bị mất nước.

Một người phụ nữ có thể kiểm tra xem cơ thể mình có “ngậm nước” hay không bằng cách theo dõi màu sắc của nước tiểu. Nước tiểu màu vàng đậm bị mất nước nghiêm trọng. Nếu bạn không thích uống nước đun sôi, bạn có thể sử dụng nhiều nước trái cây, sinh tố hơn … Cảnh báo, hạn chế sử dụng nhiều đồ uống chứa caffein, chẳng hạn như cà phê hoặc trà (dưới 300 mg mỗi ngày). Caffeine trộn với sữa mẹ có thể khiến bé dễ cáu gắt, bồn chồn và khó ngủ.

Thị Trần

    Leave Your Comment Here