Thiết kế một bữa sáng bổ dưỡng cho cả gia đình

Theo bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, bữa sáng đóng vai trò rất quan trọng và cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc và học tập vất vả. Do đó, một chế độ ăn uống nhẹ cần đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và cân bằng nguyên liệu.

Thiết kế thực đơn buổi sáng cơ bản cho một gia đình bốn người được bác sĩ hướng dẫn như sau:

Thành phần: -Nui 200g. -150 đến 200 gram thịt gà nạc – củ cà rốt nhỏ – củ nhỏ củ cải trắng – 20 gram (2 muỗng canh) dầu ăn. -C rau mùi, gia vị …- Chuối với 4 loại trái cây. -Quần áo có 4 miếng nhỏ.-Sữa, cà phê .

Nguy hiểm cho thịt gà và rau, để đảm bảo dinh dưỡng cho bữa sáng.

Để nhanh chóng làm gà và rau củ macaroni, bạn phải chuẩn bị thức ăn và cho vào tủ lạnh tối hôm trước: – — nấu mì ống: nước sôi, cho mì vào cháo mềm mới nấu chín và đổ vào giỏ Ở đây, để ráo nước và ráo nước trong nước lạnh, thêm một chút dầu để chống dính – thịt gà luộc mỏng, xay nhuyễn trong hộp – cà rốt, củ cải trắng bóc vỏ, băm nhỏ hoặc hạt lựu nhỏ. Đặt tất cả vào hộp.

Sáng hôm sau:

– Đặt một nồi nước lên bếp. Nước sôi được sử dụng cho cà rốt, củ cải ngọt và gia vị – hành tây, rau mùi tây xắt nhỏ. Rắc hành tây và rau mùi tây. -Sử dụng món tráng miệng chuối và trứng, mỗi món một món. -Drinks: Trẻ mới biết đi uống sữa (ly 150ml). Người lớn sử dụng cà phê hoặc sữa thích hợp.

    Leave Your Comment Here