Một lon cháo dinh dưỡng Sài Gòn

Võ Thị Hồng Nguyên, 59 tuổi, bán cháo bổ dưỡng trên đường Xô Việt Nghìn ở huyện Bình Shing. Bà cho biết vợ chồng bà nấu hai nồi cháo để bán mỗi ngày, thường cho con. Cô đã chia sẻ một công thức rất đơn giản và cảm nhận được tuổi thơ của mình thông qua “Nồi cháo mẹ già”.

“Tôi luôn nghĩ rằng cháo ngon nên được chế biến từ thực phẩm tự nhiên và tươi sống và sạch sẽ, không có chất phụ gia hay bột mì”. Nghệ Tinh bán cháo bổ dưỡng trên phố, nói rằng chồng anh chuẩn bị hai bữa một ngày. Nồi cháo được bán, thường dành cho trẻ em. Cô đã chia sẻ một công thức rất đơn giản và cảm nhận hương vị thời thơ ấu của mình thông qua “nồi cháo mẹ già”.

“Tôi luôn nhớ rằng cháo ngon nên được chế biến bằng thực phẩm tự nhiên, tươi và sạch, không sử dụng phụ gia hay bột mì.”, Cô nói.

Bà Hong Ruan nói rằng quá trình nấu cháo vừa tốn công sức vừa tốn thời gian. “Hai giờ sáng, vợ tôi và tôi thức dậy. Sau đó, chồng tôi ăn sườn heo, nấu cơm vào cháo, và cuối cùng thêm một chút muối vào mùa. Đồng thời, tôi được yêu cầu nấu rau, nghiền nát và khai thác.” Hãy để khách hàng lựa chọn. “Bà Hồng Nguyên nói rằng quá trình nấu cháo rất tốn thời gian. Hai giờ sáng, vợ tôi thức dậy. Sau đó, chồng tôi hầm sườn, bỏ cơm vào để nấu cháo, và cuối cùng tôi cũng được nêm một chút muối. Đun sôi, nghiền nát, sau đó thu hoạch và chọn. “Đi ra ngoài để khách hàng lựa chọn.”

Khoai tây nghiền với màu sắc bắt mắt và cháo có thể giúp trẻ ăn nhiều hơn. Từ phải sang trái là ruột heo, cà rốt, Bí ngô và khoai tây.

Khoai tây nghiền với màu sắc bắt mắt và cháo có thể giúp trẻ ăn nhiều hơn. Từ phải sang trái là sườn heo, cà rốt, bí ngô và khoai tây. Hãy chắc chắn rằng không có mất dinh dưỡng. Cô ấy không sử dụng các chất phụ gia MSG, chẳng hạn như natri glutamate hoặc đường, mà thay vào đó sử dụng sườn heo để nấu súp ngọt tự nhiên.

Để có thực phẩm tươi, cô ấy và chồng phải bán nó vào ngày hôm trước và mua nó mỗi ngày Để đảm bảo không bị mất dinh dưỡng. Trong quá trình này, cô không sử dụng bột ngọt, chẳng hạn như Singadi Natri hoặc đường, nhưng nấu sườn để cho món súp có vị ngọt tự nhiên. Ông đã đến mua một hộp cháo rau củ nghiền nhuyễn.

Cậu bé 5 tuổi này đã mua một hộp cháo sườn heo với rau củ xay nhuyễn. Cô Nguyễn cũng cung cấp rau cho con bú và nấu một nồi súp sườn heo phù hợp với người lớn, đặc biệt là người già. Hương vị, vì bệnh nhân có thể ăn thức ăn cứng. Giá 15.000 cháo mỗi hộp. Khách hàng có thể yêu cầu thêm hàng ngàn đô la cho thịt hoặc rau. Mỗi ngày, bà Ruan bán hàng vào buổi sáng và buổi tối, chỉ Chủ nhật, chỉ buổi sáng .— -Ms. Ruan không chỉ cung cấp cháo rau bổ dưỡng cho trẻ em mà còn nấu một nồi sườn phù hợp với khẩu vị của người lớn, đặc biệt là người già. Bệnh nhân không thể ăn thức ăn cứng. Giá 15.000 cháo mỗi hộp. Thịt hay rau. Mỗi ngày, bà Ruan bán hàng vào buổi sáng và buổi tối, đặc biệt là vào Chủ nhật, chỉ vào buổi sáng .

Trần Ngoan

    Leave Your Comment Here