Thiết kế bữa sáng bổ dưỡng cho cả nhà

Theo bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt, bữa sáng đóng vai trò rất quan trọng và cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc và học tập vất vả. Do đó, một chế độ ăn uống nhẹ cần đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và cân bằng nguyên liệu.

Hướng dẫn của bác sĩ về thiết kế thực đơn buổi sáng cơ bản cho một gia đình bốn người như sau:

Thành phần: -Nui 200g. -150 đến 200 gram thịt gà nạc – củ cà rốt nhỏ – củ cải trắng nhỏ – 20 gram dầu ăn (2 muỗng canh). -Cách, gia vị …- Xoài chuối 4 quả. -4 miếng bánh flan nhỏ.-Sữa, cà phê .

Nairen nấu với thịt gà và rau để đảm bảo dinh dưỡng vào bữa sáng.

Để nấu mì ống nhanh chóng, bạn phải chuẩn bị thức ăn vào đêm hôm trước và cho vào tủ lạnh: -cooking pasta: nước sôi, cho mì vào cháo mềm mới nấu chín, đổ vào giỏ và để ráo nước Để ráo trong nước lạnh và thêm một chút dầu để tránh mì bị dính – thịt gà nạc được luộc, xay và đặt trong hộp. Đặt tất cả chúng trong hộp.

Sáng hôm sau:

– Đặt nước vào nồi trên bếp. Nước sôi được sử dụng cho cà rốt, củ cải ngọt và gia vị – hành tây, rau mùi tây xắt nhỏ. Rắc hành tây và rau mùi tây. -Sử dụng chuối và trứng tráng miệng, mỗi người một khẩu phần. -Drinks: Trẻ mới biết đi uống sữa (ly 150 ml). Người lớn sử dụng cà phê hoặc sữa thích hợp.

    Leave Your Comment Here