Giảm cân nhanh qua thực đơn chuối

Theo dữ liệu từ Zenlife Yoga, chuối có hàm lượng protein cao gấp 4 lần, carbohydrate cao gấp 2 lần, phốt pho cao gấp 3 lần và vitamin A và sắt, khoáng chất và các vitamin khác cao gấp 5 lần so với táo. Loại quả này đã được chứng minh là có nhiều tác dụng hữu ích như làn da mịn màng, đôi mắt sáng, tinh thần sảng khoái và cuộc sống lâu dài.

Ăn chuối giúp giảm cân. Minh họa: Sức khỏe của phụ nữ.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng loại quả này có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất, hình thành lớp màng bảo vệ trong ruột, giúp tiêu diệt độc tố và kích thích tiêu hóa. Ngoài ra, chuối còn chứa một loại chất xơ khác, có tác dụng chống tinh bột, có thể được lên men trong dạ dày, và giúp đốt cháy 20-25% chất béo. Do đó, năng lượng hấp thụ của cơ thể sẽ giảm và tránh tích tụ mỡ thừa.

Áp dụng “thực đơn chuối” sau đây và hợp tác với một kế hoạch tập thể dục phù hợp để giảm lượng thức ăn trong thức ăn và bạn sẽ khôi phục lại vóc dáng:

Bữa sáng: ăn hai quả chuối và một cốc nước ấm, không ăn nữa.

Ăn trưa: Ăn một quả chuối trước khi ăn. phần chính. Lưu ý rằng so với thông thường, thực phẩm chính nên giảm 30%.

Bữa tối: Nếu bạn đói, bạn có thể ăn một quả chuối khác thay vì các món ăn khác.

Bữa tối: Ăn một quả chuối trước bữa ăn, khẩu phần chính giảm 30%. Món tráng miệng và đồ ngọt nên tránh để đảm bảo giảm cân nhanh hơn và cơ thể khỏe mạnh hơn.

Lưu ý: Theo thói quen ăn uống này không có nghĩa là bạn sẽ thay thế hoàn toàn bữa ăn. Ăn chuối trong ngày. Chỉ ăn chuối cho đến khi bạn cảm thấy đủ, đừng quá đông chuối, và sau đó uống một ly nước ấm. Đừng ngủ muộn, ngủ đủ 7-8 tiếng mỗi ngày để giúp cơ thể khỏe mạnh. Chuối nên được bảo quản trong tủ lạnh và không nên ăn ngay, vì chuối có thể dễ gây cảm lạnh ở dạ dày và ảnh hưởng đến chức năng dạ dày. Tập thể dục ở cường độ thích hợp.

Những người bị tăng động, đau dạ dày, khó tiêu và tiêu chảy nên hạn chế tiêu thụ chuối. Loại quả này đang trong quá trình hàn, vì vậy những người dễ bị hàn, chẳng hạn như hàn, hàn, viêm thận và những người bị sưng chân tay khi mang thai, không nên sử dụng phương pháp giảm cân bằng chuối.

Trần Ngôan

    Leave Your Comment Here