10 món sinh tố bổ dưỡng để thay thế bữa sáng của bạn

Sinh tố bao gồm bơ và chanh có thể giúp bạn no mà không lo bụng nặng. Bơ rất giàu vitamin E, giúp duy trì cơ thể và vẻ đẹp khỏe mạnh.

Sinh tố bơ và chanh có thể giúp bạn no mà không lo tăng cân. Bơ rất giàu vitamin E, giúp duy trì cơ thể và vẻ đẹp khỏe mạnh.

Chuối và hạnh nhân chỉ mất vài phút, bạn có thể có một bữa sáng sinh tố ngon miệng.

Các thành phần chuối và hạnh nhân mất một vài phút, và bạn có một món sữa lắc ngon vào bữa sáng.

Apple Almond Blend Sugar là một bữa sáng lành mạnh được đề xuất bởi Harley Pasternak, một huấn luyện viên thể thao nổi tiếng người Canada. Theo ông, một ly sinh tố này có thể cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể cho đến bữa trưa.

Hỗn hợp táo và hạnh nhân là một gợi ý cho bữa sáng lành mạnh của ông Harley Pasternak, một huấn luyện viên nổi tiếng người Canada. Theo ông, sinh tố có thể cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể cho đến bữa trưa.

Chuối, hạt điều và sô cô la rất dễ tìm và lưu trữ trong nhà. Vào một buổi sáng bận rộn, trong vòng vài phút, bạn có thể chuẩn bị một ly sinh tố thơm ngon từ các nguyên liệu trên.

Chuối, hạt điều và sô cô la là những nguyên liệu dễ tìm, dễ bảo quản bên trong. Vào một buổi sáng bận rộn, không có thời gian, chỉ vài phút, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu trên để làm một ly sinh tố thơm ngon.

Bạn chỉ cần sữa tươi trộn và kem vani để say, bạn có thể ăn sinh tố lành mạnh thay vì bữa sáng. – Hỗn hợp sữa tươi, kem và kem vani là một loại sinh tố tốt cho sức khỏe, không phải bữa sáng.

Lassi Mango là một loại đồ uống địa phương của Ấn Độ. Người Ấn Độ dùng xoài Lasi cho bữa trưa. Tuy nhiên, nó vẫn là một lựa chọn hiệu quả cho bữa sáng.

Rasi Mango là một loại đồ uống được sản xuất tại Ấn Độ. Người Ấn Độ dùng xoài Lasi cho bữa trưa. Tuy nhiên, nó vẫn là một lựa chọn hiệu quả cho bữa sáng của bạn.

Smoothie có tên PB & J là thức uống yêu thích của ca sĩ Katy Perry theo lời khuyên của huấn luyện viên thể thao Harley Pasternak. Các thành phần để làm món sinh tố này bao gồm chuối, dâu tây, bơ đậu phộng, sữa tách kem và đá nghiền.

Sinh tố có tên PB & J là thức uống yêu thích của ca sĩ Katy Perry theo lời khuyên của huấn luyện viên thể thao Harley Pasternak. Các thành phần để làm món sữa lắc này là chuối, dâu tây, bơ đậu phộng, sữa tách kem và đá nghiền. Ăn sáng và hương vị.

Sinh tố sô cô la, quả mâm xôi và chuối là những thức uống giàu protein cung cấp đủ năng lượng và giúp thay đổi hương vị của bữa sáng. — Vào buổi sáng, sinh tố làm từ sô cô la và các thành phần bạc hà giúp cơ thể hạ nhiệt. Sau khi chọn một ly sinh tố ăn sáng, bạn cũng có thể dễ dàng đặt nó vào một cốc nhựa để bắt đầu làm việc.

Sinh tố sô cô la và bạc hà làm cho bữa sáng thêm sảng khoái. Sau khi chọn một ly sinh tố cho bữa sáng, bạn cũng có thể dễ dàng đặt nó vào cốc nhựa để làm việc.

Độ ngon của đào được trộn với kem tươi, và bạn có thể chuẩn bị bữa sáng trong một ly sinh tố. Một ngày tràn đầy năng lượng và năng suất.

– Sự pha trộn thơm ngon của đào và kem đánh bông làm cho bữa sáng của bạn trở nên dễ dàng. Thật thú vị khi bắt đầu một ngày tràn đầy năng lượng và hiệu quả.

Hundim (theo Popsugar)

    Leave Your Comment Here