Cháo cháo dinh dưỡng Sai Kung Ladies

Võ Thị Hồng Nguyên, 59 tuổi, bán cháo bổ dưỡng trên đường Xo Vit Nghệ Tĩnh ở quận Bình Thành. Vợ chồng cô nấu hai lon cháo một ngày để bán, thường là cho trẻ em. Cô đã chia sẻ một công thức rất đơn giản và cảm nhận hương vị thời thơ ấu của mình thông qua “Nồi cháo của mẹ già”.

“Tôi luôn nghĩ rằng cháo ngon nên được chế biến từ thực phẩm tự nhiên, tươi, sạch, không có chất phụ gia hay bột mì”. Một nồi cháo được bán, thường dành cho trẻ em. Cô chia sẻ công thức nấu ăn rất đơn giản và cảm nhận tuổi thơ của mình thông qua các công thức nấu ăn. Cô nói: “Nồi cháo của mẹ già.” “Tôi luôn nhớ rằng cháo ngon nên được chế biến bằng thực phẩm tự nhiên, tươi và thực phẩm sạch. Đừng sử dụng phụ gia hay bột mì.” Hong Ruan nói rằng quá trình nấu cháo rất tốn công. Mất thời gian. “Vợ tôi và tôi thức dậy lúc hai giờ sáng. Sau đó, chồng tôi hầm xương sườn, sau đó thêm cơm để nấu cháo, và cuối cùng nêm một chút muối. Trong thời gian này, tôi thu thập rau, luộc, nghiền nát và thu thập chúng riêng biệt . Bát để khách hàng lựa chọn. “

Bà Hong Ruan nói rằng quá trình nấu cháo rất tốn công sức và lâu dài. “Hai giờ sáng, vợ tôi và tôi thức dậy. Sau đó, chồng tôi thức dậy. Sườn heo hầm, cho cơm vào cháo, và cuối cùng nêm một chút muối. Đồng thời, tôi cố gắng luộc rau, nghiền nát, rồi lấy chúng ra. Có cho khách hàng lựa chọn .

Khoai tây nghiền với màu sắc bắt mắt và cháo có thể giúp trẻ ăn nhiều hơn. Từ phải sang trái là nấm porcini, cà rốt, bí ngô và khoai tây.

Màu sắc bắt mắt của khoai tây nghiền và cháo gạo có thể giúp trẻ ăn nhiều hơn. Từ phải sang trái là ruột heo, cà rốt, bí ngô và khoai tây – để có được thực phẩm tươi, cặp vợ chồng phải đi chợ ngày hôm trước. Mua thực phẩm họ ăn hàng ngày và đảm bảo rằng không bị mất chất dinh dưỡng. Trong quá trình đó, cô không sử dụng bột ngọt (như bột ngọt hoặc đường), mà nấu sườn heo với cháo ngọt tự nhiên.

Đối với thực phẩm tươi, cô ấy Cô và chồng phải đi chợ đêm hôm trước và mua chúng cả ngày để đảm bảo không bị mất dinh dưỡng. Trong quá trình này, cô không sử dụng bột ngọt hay đường và các chất phụ gia khác, mà nấu sườn heo để thêm vào súp Ông ngoại ngọt ngào đến mua một hộp cháo thịt lợn và súp rau.

Cậu bé 5 tuổi này được đưa đi mua một hộp cháo sườn với súp rau ngọt. Cô Ruan cũng nấu một nồi rau cho trẻ bú. Súp sườn heo phù hợp với khẩu vị của người lớn, đặc biệt là người già, bệnh nhân không thể ăn thức ăn cứng. Giá 15.000 cháo mỗi hộp. Khách hàng có thể yêu cầu thêm hàng ngàn đô la cho thịt hoặc rau. Vào Chủ nhật, ông chỉ bán đồ vào buổi sáng.

Bà Ruan không chỉ cung cấp cháo rau bổ dưỡng cho trẻ em mà còn nấu một nồi sườn lưng cho bé phù hợp với khẩu vị của người lớn, đặc biệt là người già. Giá 15.000 cháo mỗi hộp. Khách hàng có thể yêu cầu thêm hàng ngàn đô la cho thịt hoặc rau. Bà Ruan bán đồ vào mỗi buổi sáng và buổi tối. Đặc biệt là vào Chủ nhật chỉ vào buổi sáng.

Tran Ngoan

    Leave Your Comment Here