10 món sinh tố bổ dưỡng để thay thế bữa sáng của bạn

Sinh tố bao gồm bơ và chanh có thể giúp bạn no mà không lo bụng nặng. Bơ rất giàu vitamin E, giúp duy trì cơ thể và vẻ đẹp khỏe mạnh.

Một ly sinh tố chứa bơ và chanh có thể giúp bạn no mà không lo tăng cân. Bơ rất giàu vitamin E, giúp duy trì cơ thể và vẻ đẹp khỏe mạnh.

Chuối và hạnh nhân chỉ mất vài phút, và bạn có thể có một bữa sáng sinh tố ngon miệng.

Phải mất vài phút cho các thành phần của chuối và hạnh nhân. Bạn có thể có một ly sinh tố ngon vào bữa sáng.

Hỗn hợp hạnh nhân táo là bí mật của bữa sáng lành mạnh được cung cấp bởi Harley Pasternak, một huấn luyện viên thể thao nổi tiếng người Canada. Theo ông, một cốc sinh tố này có thể cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể cho đến bữa trưa.

Hỗn hợp táo và hạnh nhân là gợi ý về bữa sáng lành mạnh của Harley Pasternak, một huấn luyện viên thể thao nổi tiếng người Canada. Theo ông, sinh tố có thể cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể cho đến giờ ăn trưa.

Chuối, hạt điều và sô cô la rất dễ tìm và lưu trữ xung quanh nhà. Vào một buổi sáng bận rộn không có thời gian, bạn có thể chuẩn bị một ly sữa lắc thơm ngon cho mình với những nguyên liệu này trong vài phút.

Chuối, hạt điều và sô cô la là những nguyên liệu dễ tìm và dễ dàng cất giữ trong nhà. Phía trong. Một buổi sáng bận rộn, không có thời gian, chỉ vài phút, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu trên để làm một ly sinh tố thơm ngon.

Sữa tươi trộn, kem và rượu vani là những món sinh tố tốt cho bữa sáng của bạn. – Hỗn hợp sữa tươi và kem vani đông lạnh là một loại sinh tố tốt cho bữa sáng.

Mango Lassi (Mango Lassi) là một loại đồ uống có nguồn gốc từ Ấn Độ. Người Ấn Độ thường sử dụng xoài Lassi cho bữa trưa. Tuy nhiên, nó vẫn là một lựa chọn hiệu quả cho bữa sáng của bạn.

Lassi xoài là một loại đồ uống được sản xuất tại Ấn Độ. Người Ấn Độ thường sử dụng xoài Lassi cho bữa trưa. Tuy nhiên, nó vẫn là một lựa chọn hiệu quả cho bữa sáng của bạn.

Sinh tố có tên PB & J là thức uống yêu thích của ca sĩ Katy Perry theo lời khuyên của huấn luyện viên thể thao Harley Pasternak. Các thành phần được sử dụng để làm sinh tố này bao gồm chuối, dâu tây, bơ đậu phộng, sữa tách kem và đá nghiền.

Sinh tố có tên PB & J là thức uống yêu thích của ca sĩ Katy Perry theo lời khuyên của huấn luyện viên thể thao Harley Pasternak. Các thành phần cho món sữa lắc này bao gồm chuối, dâu tây, bơ đậu phộng, sữa tách kem và đá nghiền.

Sôcôla, quả mâm xôi và chuối sữa là những đồ uống giàu protein, tiết kiệm năng lượng, có thể hấp thụ bữa sáng và mang lại hương vị. Sinh tố sô cô la, quả mâm xôi và chuối là đồ uống giàu protein cung cấp đủ năng lượng và giúp thay đổi hương vị của bữa sáng. -Một ly sinh tố với các thành phần sô cô la và bạc hà vào buổi sáng có thể giúp cơ thể lấy lại tinh thần. Sau khi chọn một ly sinh tố ăn sáng, bạn cũng có thể dễ dàng đặt nó vào một cốc nhựa để làm cho nó hoạt động.

Sinh tố bạc hà sô cô la có thể làm cho bữa ăn sáng sảng khoái hơn. Sau khi chọn một ly sinh tố cho bữa sáng, bạn cũng có thể dễ dàng đặt nó vào cốc nhựa để làm việc.

Sự kết hợp giữa vị ngon của đào và kem chua biến một bữa trưa nhỏ trong món sinh tố thành một ngày dễ chịu, bắt đầu một ngày tràn đầy năng lượng và năng suất.

– Sự pha trộn thơm ngon của đào và kem tươi làm cho bữa sáng sinh tố của bạn trở nên dễ dàng. Thật thú vị, một ngày làm việc sôi động và hiệu quả đã mở ra.

Hundim (Theo Popsugar)

    Leave Your Comment Here