Thực đơn ăn kiêng 7 ngày

Chế độ ăn uống của GM rất đơn giản, nhưng không dễ dàng. Chế độ ăn kiêng này chỉ bao gồm trái cây, rau, nước trái cây, súp và protein (chẳng hạn như thịt hoặc pho mát). Mục đích là tạo ra sự trao đổi chất của cơ thể, giảm cảm giác thèm ăn, giải độc cho cơ thể. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng liên tục trong 7 ngày sẽ giảm cân và duy trì thói quen ăn uống lành mạnh.

Theo Boldsky, đây là thực đơn ăn kiêng GMO.

Ảnh: Boldsky. – Ngày 1: Ngày Trái cây — Ngày đầu tiên là ngày khó khăn nhất trong chế độ ăn kiêng này. Bạn chỉ được ăn trái cây cả ngày, trừ chuối. Bạn có thể ăn trái cây nhiều lần trong ngày vì chứa nhiều chất xơ nhưng lại ít calo. Vào ngày này, bạn chỉ tiêu thụ 1.000 đến 1.200 calo.

Ngày 2: Ngày rau

Vào ngày thứ hai của chế độ ăn kiêng, bạn chỉ ăn rau sống hoặc nấu chín. Tuy nhiên, khoai tây có nhiều carbohydrate, vì vậy bạn chỉ có thể ăn chúng vào bữa sáng.

Ngày 3: Rau và trái cây

Bạn chỉ có thể ăn trái cây và rau, trừ chuối và khoai tây.

Ngày 4: Chuối và sữa

Đây cũng là một ngày căng thẳng, vì bạn chỉ được phép ăn chuối và sữa.

Ngày 5: Protein và rau

Nếu bạn không phải là người ăn chay, bạn có thể hạnh phúc. Vào ngày thứ 5 của chế độ ăn uống biến đổi gen, bạn có thể ăn 500 gram thịt (bất kỳ loại thịt nào). Nhớ uống nhiều nước, vì thịt sẽ làm tăng hàm lượng axit uric trong cơ thể và gây ra bệnh gút. Ngày 6: Protein và rau Ngày 6 tương tự như Ngày 5, ngoại trừ việc bạn không được phép ăn khoai tây. -Ngày 7: Gạo lứt, trái cây và rau – Đây là ngày cuối cùng của chế độ ăn kiêng GM, bạn có thể ăn trái cây, rau và gạo lứt. Bạn có thể có một bữa ăn ngon khi chuẩn bị rau và cơm để ăn cùng.

Chú ý, trong vòng 7 ngày kể từ ngày áp dụng chế độ ăn biến đổi gen, bạn không được phép ăn bất kỳ loại ngũ cốc nào, kể cả mì gói, gạo và mì ống. Ngoài ra, bạn không nên sử dụng đậu hoặc các loại đậu trong chế độ ăn kiêng này vì chúng chứa rất nhiều calo.

    Leave Your Comment Here