Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Ngày 27/7, tập đoàn quốc tế năm sao công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là phân khu đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm đối tác chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là Nasaky của chiến lược khai mạc vào ngày 8/9. Đối tác của Shophouse Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao, cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với các đại lý Việt Nam của AVLand để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với người dân và thực hiện mong muốn của Chủ tịch Trần Văn Mười”.

AVL và đại diện Việt Nam (phải) ký kết hợp tác với tập đoàn quốc tế năm sao.

Thành Phố Sinh Thái Năm Sao – Thành Phố Sinh Thái Năm Thánh là dự án tâm huyết của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao tọa lạc tại phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích 420 ha, dự án được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha. Được gọi là ngôi sao may mắn, chặng thứ hai là Jinhebin, và chặng thứ ba là viên ngọc trai trong tương lai. Giai đoạn Lucky Star là vị trí đẹp nhất của dự án Shophouse Nasaky Garden.

“Khu Shophouse Nasaky Garden sẽ đạt được tốc độ phát triển nhanh chóng và liền mạch, có vị trí thuận tiện và dễ dàng kết nối với đường cao tốc. Đại diện chủ đầu tư cho biết, đường cao tốc nối Benluk-Longcheng Daugaye, khu vực cửa ngõ phía Nam và các tỉnh ĐBSCL Đường cao tốc.

Shophouse Nasaki Garden có thiết kế hình chiếc lá, là trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf … Dự án này có thể hướng tầm nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, mang đến sự trong lành cho toàn khu Trong tương lai dự án sẽ có 2 tòa chung cư cao cấp đáp ứng được số lượng lớn nhu cầu, ngoài ra tập đoàn 5 sao cũng cam kết thiết lập cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế để trở thành một thành phố sinh thái tự nhiên.

Đại biểu Tham gia buổi lễ ký kết đại diện bán hàng và ra mắt phân khu Shophouse Nasaky Garden — Căn hộ Shophouse Nasaky Garden có thể trực diện trục đường chính Đinh Đức Thiện nối dài. — Tâm Anh

    Leave Your Comment Here