Dự án Phố Nối House ra mắt thị trường

Vừa qua, lễ ra mắt dự án Phố Nối House đã được tổ chức tại Công viên Khủng Long, một trong những tiện ích của dự án. Sự kiện thu hút hơn 600 khách hàng và nhà đầu tư.

Theo giới thiệu của ban tổ chức, hầu hết các sản phẩm ra mắt tại lễ ra mắt đều thu hút được sự quan tâm, thăm dò của khách hàng. — Trước ngày ra mắt, Phố Nối House đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng trong giới bất động sản Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Dự án được quy hoạch đồng bộ, kết nối giao thông thuận tiện. Chủ đầu tư Tấn Sang cho biết đã tích cực giải quyết các vấn đề pháp lý, hạ tầng kỹ thuật, tiện ích công cộng để chuẩn bị cho hội nghị.

Phố Nối House được xây dựng cho một thị trấn trẻ năng động và sầm uất. Chủ đầu tư thiết kế hàng loạt trang thiết bị như: TTTM, hội quán, đường chạy bộ, công viên khủng long. Các dự án này đã hoàn thành và đưa vào sử dụng từ đầu năm 2019. -Đại diện chủ nhà và khách mời bấm nút khởi động dự án. -Pho Noi House có diện tích gần 20 ha, tọa lạc tại huyện Yen Wo, tỉnh Hong’an. Dự án nằm ngay cạnh quốc lộ 39 và giáp quốc lộ 5. Có thể dễ dàng kết nối với trung tâm tỉnh Hưng An và thuận tiện đi Hà Nội. – Khu vực Hưng An, huyện Hưng An đang trong thời kỳ thịnh vượng của xã hội. Nhiều khu công nghiệp và đô thị đã được phê duyệt. Trong tương lai, khu vực phát triển mạnh mẽ kinh tế công nghiệp, thương mại và dịch vụ sẽ khơi dậy nhu cầu về nhà ở cao cấp và môi trường sống hiện đại. Đây là yếu tố thu hút nhiều dự án bất động sản đầu tư tại địa phương.

“Lễ giới thiệu được tổ chức trực tiếp trong khuôn viên dự án giúp khách hàng thấy được sự chuẩn bị của Phố Nối House về mặt đón tiếp và dịch vụ. Cộng đồng cư dân”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Khách hàng quan tâm có thể truy vấn thông tin dự án.

Sản phẩm bất động sản Phố Nối House đa dạng gồm shophouse, nhà phố, biệt thự, chung cư phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nó thể hiện yếu tố quyết định giúp gia tăng giá trị bất động sản của Phố Nối House trong tương lai “, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thanh Dương

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Bất động sản Thế Kỷ-CenLand-Hotline: 091 593 33 22

Trang web: dothiphonoi.com

    Leave Your Comment Here