Tại sao nhiều người sẽ ngừng đi du lịch?

Đối với những người trẻ không giỏi chịu áp lực và tính cách cởi mở, vòng xoáy của tiền bạc, công việc và cuộc sống hàng ngày khiến họ kiệt sức. Bạn tôi cũng thấy mình trong hoàn cảnh tương tự.

Cách đây không lâu, bạn tôi tâm sự với tôi rằng anh ấy muốn xin nghỉ việc, mặc dù thu nhập hàng tháng của anh ấy đủ trang trải mọi sinh hoạt và tiết kiệm được rất nhiều tiền. Bạn tôi vẫn chưa quyết định, nhưng dự định sẽ đi đâu đó từ lâu. Trước đó, chị tôi cũng đã từ chức giám đốc của một công ty nổi tiếng và chuyển đến một nơi khác.

Tôi có nên đi du lịch ngay sau khi đọc khóa học trong 30 năm không? Cá nhân tôi nghĩ rằng trong nhiều tình huống tôi không thể chịu được áp lực cuộc sống. Nhưng cách duy nhất là không dừng lại. Tôi nghĩ có nhiều cách khác tốt hơn để giải quyết nó.

Tôi không biết bạn có cùng quan điểm hay không, nhưng những người trong cuộc xem đó là sự giải phóng khỏi chế độ nô lệ ngột ngạt. Nhưng họ cũng phải chấp nhận những lời chỉ trích từ gia đình và bạn bè, chẳng hạn như thiếu suy nghĩ, bốc đồng hoặc thiếu trách nhiệm.

Tuy nhiên, tôi vẫn không hiểu tại sao ngày càng có nhiều người từ chức. . Sau đó đi du lịch? Chúng tôi hy vọng được nghe từ bạn.

A. Ngọc

Chia sẻ câu hỏi của bạn tại đây.

    Leave Your Comment Here