Dongtanglong-Loc hỗ trợ khách hàng mua nhà trong đợt Covid-19

Trong giai đoạn phức tạp của Covid-19, các chính sách sẽ được xây dựng để hỗ trợ khách hàng trước ngày 30/4. Do đó, khách hàng nhận được 25 chỉ vàng khi giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Ngoài ra, những ai muốn sử dụng đòn bẩy để sở hữu bất động sản Dongtang Long-Anlu còn được hỗ trợ lãi suất 0% trong 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng 2 năm phí quản lý và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Dự án đang hoàn thiện nốt những công trình cuối sẽ bàn giao cho khách hàng vào giữa. 2020- “Khách hàng đặt mua sản phẩm bất động sản tại Long An quận Đông Dương không chỉ sở hữu tài sản nhà đất hợp pháp, chính chủ mà còn nhận được hàng loạt phần thưởng trị giá hàng tỷ đồng. Phòng Phát triển Kinh doanh TLH Vị đại diện cho biết, đây là cơ hội cho những người mua ở thực và nhà đầu tư Quận 9 Đông Tân Long-An Lộc, một trong những quận nội thành Đông Tăng Long với diện tích 160 ha, dự án tiếp giáp với 18 hệ thống thực tế và 7 ha hồ điều hòa. Hồ nước, 13 công viên ốc đảo, giúp cư dân tương lai tận hưởng bầu không khí trong lành.

Các góc nhìn thiết kế nhà phố Đông Tăng Long-An Lộc.

Nhà phố, biệt thự có sân vườn nằm trên đường Đông Tăng Long-An thiết kế mở Gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, các gia đình trẻ được truyền từ đời này sang đời khác, đây là lần đầu tiên dành cho những người mua thực sự muốn cải thiện và thay đổi không gian sống.-Đa dạng và diện tích sẵn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, giá khởi điểm từ 5,5 tỷ đồng Khách hàng có thể lựa chọn nhà phố (diện tích 5x20m, sân vườn trước sau) hoặc biệt thự song lập (diện tích 8x20m, vườn 3 mặt) để an cư hoặc đầu tư.

“Chính sách quản lý tài sản theo nền chặt chẽ, đã có sổ đỏ toàn khu, tại Pháp lý minh bạch của sổ hồng từng lô ở Đông Long-Lộc vẫn được cho là hấp dẫn. Đại diện TLH cho biết: “Đã thu hút lượng lớn khách hàng.” Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH -Hotline: 0906 77 66 88- -Website: www. dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here