Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Khu đô thị sinh thái năm sao Thành phố sinh thái năm sao tọa lạc trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (nối dài) thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba phân khu chức năng, thể hiện sự hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án may mắn là khu cửa hàng Nasaky.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao.

“Tiềm năng của phân khúc cửa hàng tại khu đô thị xanh sinh thái 5 sao Nasak Garden với hương vị ưu việt, tiện ích sử dụng và sinh lời, được kỳ vọng sẽ trở thành” con gà đẻ trứng vàng “của Long An và phía Nam TP.HCM “Cái ngông” .- Theo người này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ, đó là quy hoạch, không gian ở, hình thức kinh doanh chưa linh hoạt, mặt tiền hẹp. .. Nhưng phối hợp giữa giá trị kinh doanh và đa công năng sử dụng.

Khu phố mua sắm shophouse tại thành phố sinh thái năm sao nằm trong khu Lucky Land là tâm điểm của dự án. “Với những lợi thế này, chi tiết shophouse Nasaky tại thành phố sinh thái năm sao Ngay từ khi ra mắt, tiểu khu đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư.

Ngày 8/9 tới đây, LĐT mục tiêu sẽ bắt đầu mở bán các căn shophouse Nasaky Garden.

Shophouse- Sản phẩm “2 trong 1”

Shophouse hay nhà phố thương mại đã có từ lâu đời Khu dân cư và khu thương mại phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới, ngày nay mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều quốc gia, như khu phố mua sắm Geylang nổi tiếng ở Singapore và khu mua sắm ở Penang, Malacca (Malaysia) , Và thậm chí là thành phố nhà ở của Việt Nam. Kinh doanh của thành phố cổ Hà Nội.

Nằm trên con phố mua sắm sầm uất, shophouse được cấu trúc gọn gàng gồm một tầng 1 và một hoặc nhiều tầng trên. Mặt tiền của tầng 1 dùng để mở cửa hàng hoặc kinh doanh Tầng trên của tầng 2 được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình.

Theo chủ đầu tư là Five Star International, một trong những nguyên nhân khiến sản phẩm có tính thanh khoản tốt là do thói quen tiêu dùng của người Việt đã thay đổi.

Dự án Bản đồ mạng lưới giao thông xung quanh Đối với các dự án bất động sản, các căn shophouse thường chỉ chiếm từ 2-5% quy hoạch và luôn nằm ở những vị trí đắc địa, khi dự án được công bố ra thị trường, số lượng có hạn và vị trí đắc địa ngay trung tâm khiến sản phẩm Shophouse luôn có sức hút Chủ đầu tư .

Quỳnh Hương

    Leave Your Comment Here