Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Khác với chung cư, TP.HCM và các vùng lân cận có nhiều nhà phố, nhưng phần lớn đất ruộng tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, sông Long An được hưởng lợi từ dòng sông hiền hòa, thích hợp để làm nhà vườn hoặc Bà Rịa – Vũng Tàu, đồng thời nó cũng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư do có lợi thế gần TP.HCM. Các khu vực này đều có lợi thế về giá đất thấp, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại, nhà vườn khép kín.

Vườn rau Baria-Vũng Tàu. Đối với đại diện của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng thay đổi và muốn thư giãn, cảm thấy gần gũi với thiên đường. lớp học. Do đó, ngay cả khi nguồn cung vẫn còn phân tán, mô hình trang trại và nhà nghỉ vẫn còn nhiều tiềm năng.

Nắm bắt thị trường, G7 vừa ra mắt mô hình bất động sản trang trại. Kết hợp với Farm Stay G7 có diện tích 200 ha tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ một mảnh đất có diện tích hơn 1.000m2, gia chủ đều có nơi cất nhà làm nhà nuôi, vườn tược. Theo mô hình trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0, khách hàng có diện tích trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt nhất định, được chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ cơ sở. Đầu tư vào trang trại này.

Nhờ phương án đầu tư homestay của nhà nghỉ sinh thái, người mua có thể lãi 50 triệu đồng / năm và thu lợi từ nông sản trồng tại trang trại hàng tháng. Trái đất. Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh cho biết: “Dự án có quyền sử dụng đất hợp pháp, được công nhận, có thể sang tên, chuyển nhượng.

Mô hình nghỉ dưỡng kết hợp nhà vườn.

” Du khách đến đây không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá trang trại Đại diện của chủ sở hữu. “Công ty cũng mong muốn phát triển hệ thống nông nghiệp tại nhiều khu vực, như: Raj-Binthuan, Hantan, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi-TP.HCM.- — M Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Barea-Vũng Tàu cho biết, dòng sản phẩm bất động sản thường hướng đến bất động sản là đất nền, ngoài ra do chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao nên nhiều người có nhu cầu mua để nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần, lễ tết. — “Ưu điểm của bất động sản là giá thường vừa phải nên dễ mua bán, kinh doanh. Anh Đệ cho biết.-Tân An

    Leave Your Comment Here