Vì sao Đông Tăng Long-AnLộc thu hút giới thượng lưu

Chị Quỳnh Nga-chủ một công ty truyền thông tại Q.2 TP.HCM, đang tính chuyển từ căn hộ ở trung tâm Q.1 sang dự án nhà phố – biệt thự có sân vườn như Đông Tăng Long- gần Lộc. 9. Chị cho biết, môi trường sống ở trung tâm thành phố ngày càng thiếu mảng xanh nên muốn chuyển đến nơi có dòng sông rợp bóng cây xanh, cơ sở hạ tầng xung quanh hoàn thiện. Các thành viên trong gia đình anh, dù đi học, đi làm ở đâu, chỉ cần 15-20 phút là có thể dấn thân vào con đường hội nhập hiện đại. Nhiều người bạn của anh cũng dự định chuyển đến quận 9 thay vì tiếp tục định cư tại khu đô thị Hee Hee.

Điểm ngắm công viên Hắc Cấm ở thành phố Dongtanglong.

Không chỉ chị Nga, nhiều khách hàng là doanh nhân thành đạt, giới thượng lưu cũng bày tỏ sự đánh giá cao đối với dự án. Chủ đầu tư lý giải, dự án có nhiều lợi thế từ vị trí trung tâm quận 9, sản phẩm đa dạng.

Quận 9 nằm ở phía Đông Sài Gòn, được quy hoạch hạ tầng và đồng loạt phát triển, thu hút nhiều người chuyển đến sinh sống. Nơi đây còn quỹ đất khá lớn, hạ tầng được chú trọng đầu tư và quy hoạch đồng loạt. Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông quan trọng đang được triển khai như tuyến metro số 1 (Hong Kong-Soytian) dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2020; đường vành đai 2 nối quận 9 với các khu vực khác của thành phố; tuyến vành đai 3 đi qua Sau quận 9, khu vực này sẽ được kết nối với đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh-Dragon City-Dầu Giây …

Khi dự án sáp nhập Quận 2, Quận 9 và thứ năm, người dân Quận 9 cũng sẽ được hưởng lợi từ sự chấp thuận của chính phủ. Nơi đây trở thành khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Khi đó, vùng này sẽ trở thành vùng tiên phong trong nền kinh tế tri thức, trung tâm đổi mới sáng tạo, vùng kinh tế đầu tàu, thúc đẩy sự phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam, là đòn bẩy. Vì sự phát triển trong tương lai của nơi này.

Dù có tốc độ phát triển nhanh nhưng môi trường Quận 9 vẫn có những khoảng xanh rộng lớn, nhiều sông rạch chằng chịt. Nơi đây đã trở thành sàn diễn để giới sành bất động sản, doanh nhân, người thành đạt lựa chọn không gian sống. Đối với họ, một sản phẩm bất động sản giá trị không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi để nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống.

Hình ảnh chân thực phân khu Đông Tanglong-Lộc đã hoàn thiện, giao nhà chuẩn La quý IV / 2020. Nằm kế bên, thừa hưởng hầu hết các tiện ích công cộng nội khu và ngoại khu, có 18 hệ thống tiện ích công cộng, 7 ha hồ điều hòa và 13 công viên ốc đảo tạo nên một không gian xanh rộng lớn giúp cư dân tận dụng được không khí trong lành. , Thoải mái.

Theo đánh giá của giới đầu tư, nhiều khách hàng lựa chọn “Đường Đông Long nhãn” vì nhận thấy tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản của khu vực này. Các nhà đầu tư cho biết: “Giá bất động sản Dongtanglong-An Luge đã tăng trung bình 3% kể từ khi bắt đầu mở bán.”

Hiện tại, nhà phố và biệt thự có sân vườn luôn có giá trở lại 5,6. Một tỷ đô la mỗi căn hộ, bao gồm cả thuế giá trị gia tăng. Trong tháng 6, khách hàng mua sản phẩm thuộc dự án này sẽ được chiết khấu lên đến 4% khi thanh toán ngay, chiết khấu 2% nếu thanh toán đúng kế hoạch, miễn phí 24 tháng. Ngoài ra, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng đòn bẩy tài chính còn được tặng ngay 20 triệu đồng, lãi suất 0% và bảo hiểm nhân thọ ân hạn nợ gốc 9 tháng trong vòng 9 tháng mỗi năm. -Tân An (Tâm Anh)

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH TM BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here