Dongtanglong-Anlu khu đắc địa lãi suất 0%

Ngoài phần thưởng về tài chính, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH còn triển khai kế hoạch “mua nhà, hái ra tiền”, mang đến cho khách hàng nhiều phần quà giá trị. Do đó, người mua biệt thự có thể nhận được phần thưởng lên đến 50 chỉ vàng và 25 chỉ vàng cho phần nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được tặng phí quản lý trong 2 năm, khả năng bốc thăm trúng thưởng tổng cộng 500 triệu đồng.

Đại diện TLH cho biết, chính sách nhằm hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian Covid-19 và giúp các gia đình đa thế hệ, gia đình trẻ và người độc thân có không gian sống xanh, trong lành.

“Trước những khó khăn do Covid gây ra, với tư cách là người ảnh hưởng, chúng tôi hy vọng có thể giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Đây cũng là cơ hội. Chúng tôi cảm ơn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm bất động sản Dongtanglong-Anlu”. -Toàn cảnh dự án Dongtanglong-Loc nhìn từ trên cao. -Dongtanglong-Loc là một trong những quận đẹp nhất của thành phố Dongtanglong, Quận 9. Diện tích phân khu khoảng 20.750m2 gồm 143 căn nhà phố và biệt thự vườn, C được thiết kế gồm 1 trệt, 2 lầu và một gác xép với diện tích từ 100m2 đến 160m2. Theo Phòng Phát triển Kinh doanh TLH, các căn nhà tại Đông Tăng Long An Lộc đã có pháp lý hoàn chỉnh và đang trong giai đoạn hoàn thiện để chuẩn bị ra mắt khách hàng vào quý IV / 2020. Phần chính của khu biệt thự dự án đã hoàn thiện. — Quận còn tiếp giáp với các tiện ích công cộng, không gian xanh như hồ điều hòa rộng 7ha, công viên 13 ốc đảo, 18 công trình nội khu như trường học, bệnh viện, sân chơi game … “Dự án này được giới đầu tư cho là Giá cả cạnh tranh, bởi mặc dù thị trường đang có dấu hiệu đi xuống nhưng các phân khúc thị trường khác nằm ở khu đô thị Đông Long Quận 9 vẫn được dự báo sẽ tăng trưởng 35-40%, đại diện TLH cho biết, sau đợt dịch, thị trường bất động sản Sẽ hoạt động trở lại, và dự án sẽ ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư .—— Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng Thương mại: Công ty TNHH Sàn giao dịch BĐS TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

    Leave Your Comment Here