Thực đơn giúp bạn giảm cân mà vẫn giữ được cân

Thực đơn hàng ngày của nó bao gồm:

Bữa sáng:

6h30 sáng: một ly sữa + 1/2 quả bơ + một bát súp + một quả trứng.

8 giờ sáng: Một tách cà phê.

9:30 sáng: Một ly nước cam.

Bữa trưa: một bát súp + đồ ăn kèm + 1/2 củ khoai lang .

Bữa tối: hai quả chuối + một hộp sữa chua + một quả táo .—— Tôi phải giảm còn 46 kg. Các hoạt động của tôi rất tiêu cực và tôi đã không tham gia các lớp thể thao do thời gian hạn chế. Thông qua lượng thức ăn trên, quá chậm để giảm một cân trong ba tuần. vui lòng thông báo.

Trả lời:

Chỉ số BMI của tôi hiện tại là 21,36, vẫn là cân nặng chính xác. Giảm cân đến 46 kg sẽ khiến BMI rơi vào tình trạng suy dinh dưỡng. Thay vì tập trung vào trọng lượng cơ thể, tốt hơn là bạn nên duy trì và xây dựng khối lượng cơ đồng thời giảm khối lượng chất béo. Kể từ đó, cơ thể tôi trở nên cân đối, khỏe mạnh và thon gọn.

Khi tôi tập trung vào việc tăng cân, giảm lượng calo và không tập thể dục cũng có thể giúp tôi giảm cân. Tuy nhiên, khoa học không phải là cách giảm cân chính xác. Giảm lượng calo dư thừa sẽ khiến khối lượng cơ giảm đi, trong khi khối lượng mỡ vẫn giữ nguyên.

Kiểm soát cân nặng không có nghĩa là dựa vào cân nặng. Muốn cơ thể khỏe mạnh, bạn cần kết hợp tập thể dục thể thao thường xuyên với chế độ ăn uống lành mạnh. Khi đó, dù cân nặng vẫn giữ nguyên nhưng việc tăng cơ, giảm mỡ sẽ giúp bạn trông gọn gàng và khỏe mạnh.

Chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh là sự cân bằng giữa các nhóm chất, không nên bỏ bớt thức ăn hay ăn quá no. Một nhóm thực phẩm. Cho tôi một số gợi ý:

– Ăn ba bữa, tuyệt đối không được bỏ bữa. Một bữa ăn cần có đủ lượng carbohydrate, protein có thể từ thịt, cá, trứng, hải sản, đậu, rau, trái cây và sữa (hoặc các sản phẩm từ sữa). — Sự lựa chọn tinh bột rất đa dạng: gạo lứt, ngũ cốc nguyên hạt, bánh mì đen, ngũ cốc … cân bằng đạm động vật (tốt nhất là cá, ức gà hoặc thịt nạc) và đạm thực vật (từ các loại đậu, hạt). — Chọn trái cây không quá ngọt. Không thay thế trái cây tươi cho nước trái cây. Đối với rau, phương pháp luộc được ưu tiên. Đối với sữa và các sản phẩm từ sữa, chẳng hạn như sữa chua, pho mát … hãy chọn những món ăn vặt đường phố không béo và không đường.

– Hạn chế thức ăn đường phố không cần thiết như trà sữa và các loại đồ uống có đường, bánh nhiều chất béo, thịt nướng và đồ ăn nhanh như xúc xích, pizza, gà rán …—— Thực hiện đều đặn 30 phút mỗi ngày Tập thể dục, và tập thể dục thích nghi với việc giảm cân. Thiết lập một lối sống lành mạnh, năng động và kiểm soát số lượng và chất lượng của chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Để xây dựng kế hoạch chi tiết cho mọi người, bạn phải hỏi ý kiến ​​bác sĩ để được tư vấn cụ thể. HCM Tp.

    Leave Your Comment Here